Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

MU vui hỉ hả, Barca nhảy vào giành Willian

- MU vui hỉ hả sau khi Fellaini chính thức gia hạn đến 2020, Barca nhảy vào giành Willian với Quỷ đỏ là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 30/6.

MU vui hỉ hả sau khi Fellaini gia hạn

MU chính thức xác nhận, Fellaini ký mới 2 năm, đến 2020 cùng tùy chọn thêm 12 tháng. Việc "tóc xù" ở lại, Mourinho bớt đau đầu tìm kiếm thêm tiền vệ. Ông sẽ tập trung vào 2 hợp đồng hàng thủ: 1 trung vệ và hậu vệ trái.

MU vui hỉ hả, Barca nhảy vào giành Willian
Mourinho toại ý, Fellaini chính thức gia hạn thêm 2 năm

HLV Mourinho đã bày tỏ niềm vui khi Fellaini ở lại như ông mong muốn: "Tôi rất hạnh phúc vì Marouane ở lại với chúng tôi. Tôi luôn tin Fellaini muốn gắn bó với MU và thật vui vì cậu ấy đặt bút ký mới".

Về phần mình, dù đang cùng tuyển Bỉ chơi ở World Cup nhưng Fellaini không quên gửi lời cảm ơn rối rít đến ông thầy người Bồ.

"Tôi rất vui khi tiếp tục hành trình của mình, như một cầu thủ MU. Tôi làm quyết định này vì tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đây (MU). Tôi cũng cảm thấy đội bóng này, dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, chúng tôi muốn giành được nhiều thứ.

Tôi cũng muốn nói lơi cảm ơn đặc biệt đến Jose Mourinho vì ông đã luôn tin tưởng tôi. Lúc này tôi tập trung vào World Cup và hướng đến một mùa giải thành công ở phía trước cùng MU".

 

Barca nhảy vào giành Willian với MU

Báo chí Anh loan tin, Barca nhảy vào giành Willian với MU và đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên với Chelsea.

MU vui hỉ hả, Barca nhảy vào giành Willian
Barca nhảy vào giành Willian (trái) với MU

Đội bóng xứ Catalan được cho đã hỏi mua Willian của nhà cựu vô địch Premier League với giá 50 triệu bảng, tuy nhiên đã bị Chelsea thẳng thừng từ chối.

Willian hiện đang cùng Brazil tranh tài tại World Cup 2018, là mục tiêu yêu thích của Mourinho và MU.

Nhà cầm quân người Bồ rất muốn tái ngộ trò cũ và tự tin sẽ có Willian mùa này, một khi Quỷ đỏ đưa ra con số hấp dẫn thuyết phục lãnh đạo The Blues.

Ít ngày trước có tin MU sẵn sàng trả Chelsea 60 triệu để đưa sao Brazil về Old Trafford, đây là con số được nhận định Chelsea khó chối từ, do cần ngân sách để cải thiện đội hình.

Barca biết được sự quan tâm của MU với Willian, nên được cho sẽ có trả giá lần tiếp theo sau khi bị từ chối. Họ sẵn sàng đua với Quỷ đỏ.

L.H