Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

MU tiễn 4 sao, Bale từ chối Chelsea theo Mourinho

- MU tiễn 4 sao trong ngày cuối chuyển nhượng, Bale từ chối Conte theo Mourinho, Chelsea không bán Hazard cho Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 31/1.

MU tiễn 4 sao vào giờ chót

Tờ M.E.N cho hay, Mourinho muốn tăng cường cho tuyến giữa MU khi mà Carrick chuyển sang làm công tác huấn luyện vào cuối mùa và Fellaini không chịu gia hạn.

MU tiễn 4 sao, Bale từ chối Chelsea theo Mourinho
Mata nằm trong số những cái tên có thể ra đi trong ngày cuối chuyển nhượng

Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ thực hiện điều đó vào mùa hè, còn trong ngày cuối giờ mối ưu tiên của họ là thanh lọc đội bóng, cho mượn hoặc bán vĩnh viễn hàng "dư".

Theo nguồn trên những gương mặt MU có thể đẩy đi trong ngày cuối chuyển nhượng gồm, các hậu vệ Matteo Darmian và Daley Blind, Ibrahimovic và Juan Mata.

Ibrahimovic tưởng có "phép màu" hồi phục, nhưng không phải thế và giờ thì Mourinho sẵn sàng để anh đi trước sự quan tâm của LA Galay (Mỹ). Tiền vệ Mata cũng được nhà cầm quân người Bồ bật đèn xanh, dù MU đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 nam (để tránh mất trắng vào cuối mùa).

Bale từ chối Chelsea để theo Mourinho

MU tiễn 4 sao, Bale từ chối Chelsea theo Mourinho
Bale rời Real sẽ chỉ đến MU
 

Don Balon loan báo, Gareth Bale đã từ chối Chelsea và muốn gia nhập MU.

Sự nghiệp Bale bị cản lại khi liên tiếp dính chấn thương và Real Madrid sẵn sàng bán tiền vệ Xứ Wales.

Tuy nhiên, vì không muốn phản bội Tottenham, nên Bale sẽ không đồng ý để tên mình vào thương vụ của Real ký với Hazard. Thay vào đó, anh chọn theo MU của Mourinho.

Chelsea sẽ không bao giờ bán Hazard cho Man City

Theo Telegraph, Chelsea sẽ không đời nào bán Eden Hazard cho Man City, cho dù đội chủ sân Etihad trả giá kỷ lục vượt 200 triệu bảng đi chăng nữa.

MU tiễn 4 sao, Bale từ chối Chelsea theo Mourinho
Chelsea sẽ không để mất Hazard vào tay Man City

Tiền vệ Bỉ hiện vẫn chưa ký mới với Chelsea, giữa sự nhăm nhe của gã khổng lồ Real Madrid.

Hazard được cho rất muốn chơi bóng dưới sự dẫn dắt của thần tượng Zidane, bất kể HLV người Pháp tương lai đang bấp bênh ở Bernabeu.

Và nguồn trên đưa tin sốt dẻo, Man City sẽ làm một đề nghị hấp dẫn 150 triệu bảng để ký Hazard nếu đến cuối mùa anh vẫn không chịu gia hạn Chelsea. Nhưng họ cũng nói thêm, sẽ không đời nào The Blues bán trụ cột của mình để làm tăng sức mạnh đối thủ đang lên trong tay Pep Guardiola, cho dù giá có vượt cả con số 200 triệu bảng.

L.H