Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

MU ra chiêu với De Gea, Real có "bom tấn" Icardi

 - MU ra độc chiêu để giữ chân De Gea. Real Madrid chuẩn bị kích hoạt "bom tấn" Icardi. James Rodriguez khuyên Chủ tịch Perez nên sớm sa thải HLV Zidane.

MUcó chiêu độc giữ chân De Gea

Ít ngày trước, MU đã thông báo chính thức về việc đàm phán gia hạn hợp đồng với David de Gea. Trong đó, thủ môn người Tây Ban Nha sẽ nhận được mức luơng mới 300.000 bảng, bằng với Pogba - cao nhất đội.

MU ra chiêu với De Gea, Real có 'bom tấn' Icardi

MU trói De Gea với điều khoản ngăn anh đến Real Madrid

Những tiết lộ mới nhất cho biết, điều quan trọng nhất trong hợp đồng mới mà MU muốn De Gea ký vào không chỉ là tiền bạc.

Theo đó, hợp đồng mới kèm điều khoản De Gea sẽ không được chuyển nhượng cho Real Madrid. Trong những năm qua, MU thường xuyên phải lo lắng vì CLB thủ đô Madrid luôn tìm cách lôi kéo De Gea.

Real Madrid đang khủng hoảng, và sẽ có cuộc cách mạng toàn diện trong mùa Hè năm nay. Vì thế, MU càng có lý do lo lắng bị mất De Gea, và quyết định kèm ràng buộc vào hợp đồng.

Một khi hợp đồng mới hoàn tất, MU có thể yên tâm với "người gác đền" số 1 của mình.

Real Madridchuẩn bị nổ bom tấn Icardi

Real Madrid đã có cuộc họp quan trọng giữa các quan chức lớn nhà CLB, thông qua kế hoạch mua ngôi sao lớn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này.

 
MU ra chiêu với De Gea, Real có 'bom tấn' Icardi

Icardi sẽ sớm gia nhập Real Madrid

Diario Gol đưa tin, Mauro Icardi chính là "bom tấn" mà Real Madrid sẽ thực hiện, có thể được hoàn tất trong ít ngày tới.

Mới đây, Real Madrid đã thực hiện một số xét nghiệm y tế với Icardi, như một bước đầu trong quá trình chiêu mộ cầu thủ người Argentina.

Icardi đang có phong độ cao, ghi 18 bàn thắng ở Serie A cho Inter. Không chỉ vậy, anh sẽ đủ điều kiện đăng ký cho giai đoạn knock-out Champions League.

Vài tuần trước, Chủ tịch Perez đã chấp nhận thỏa thuận với HLV Zidane, về việc đặt niềm tin vào Benzema và không mua tiền đạo mới. Nhưng Real đang bết bát, còn Benzema thì không biết sút bóng, khiến Perez buộc phải kích hoạt "bom tấn".

Chi phí chuyển nhượng sẽ được chốt ở mức 100 triệu euro. Icardi nhận lương khoảng 10 triệu euro.

James Rodriguezkhuyên Perez sa thải Zidane

"Hoặc ông đá ông ta, hoặc ông ta sẽ đá ông", James Rodriguez gửi thông điệp cho Chủ tịch Perez, liên quan đến Zidane và Real Madrid.

MU ra chiêu với De Gea, Real có 'bom tấn' Icardi

James Rodriguez cho rằng Real Madrid phải sớm sa thải Zidane

James Rodriguez là một ngôi sao được Perez bảo vệ. Nhưng cầu thủ người Colombia bị HLV Zidane bỏ rơi mùa trước, và đẩy sang Bayern Munich hồi mùa Hè vừa qua.

Khi phải khăn gói rời Real Madrid, James tuyên bố Zidane sẽ phải trả giá đắt. Cùng với James, Zidane còn khiến những người khác phải ra đi là Pepe và Morata, để cơ cấu vai trò cho Varane và Benzema.

Theo James Rodriguez, Chủ tịch Perez cần tìm hiểu hơn nữa về phòng thay đồ, và nhanh chóng sa thải Zidane, nếu không muốn Real Madrid tiếp tục chìm trong khủng hoảng.

Kim Ngọc