Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ibrahimovic gật đầu MU, Sanchez sắp về Man City

- Ibrahimovic gật đầu với MU, từ chối LA Galaxy. Alexis Sanchez đang trên đường rời Arsenal về với Man City. Milan chuẩn bị đón thêm Morata.


Ibrahimovic gật đầu MU

Zlatan Ibrahimovic đã từ chối Los Angeles Galaxy, bất chấp nhận được đề nghị có mức lương rất cao, khoảng 10 triệu USD mỗi năm.

Ibrahimovic gật đầu MU, Sanchez sắp về Man City

Mino Raiola chuẩn bị đàm phán tương lai Ibrahimovic với MU

Báo chí Italia cho biết, theo một nguồn tin thân cận với người đại diện Mino Raiola, Ibrahimovic từ chối sang Mỹ chơi bóng để đàm phán hợp đồng với MU.

Trước đó, chính HLV Mourinho đã công khai ý định sẽ tái ký với Ibra khi chân sút người Thụy Điển bình phục chấn thương.

Ở Mỹ, Ibra sẽ nhận được mức đãi ngộ rất cao, cùng nhiều khoản thưởng khác. Nhưng chân sút 35 tuổi này vẫn còn đang bị hấp dẫn bởi cách danh hiệu lớn của bóng đá châu Âu.

Những nguồn tin từ Italia cho biết, Mino Raiola sẽ sớm sang Manchester để chốt tương lai Ibrahimovic, cũng như thảo luận với MU về việc gia hạn hợp đồng với Sergio Romero, cũng do ông đai diện.

Man City sắp đón Sanchez

Sau khi Alexis Sanchez huỵch toẹt ý định rời Arsenal để tìm kiếm danh hiệu Champions League, Man City đã đẩy nhanh tốc độ mua tiền đạo người Chile.

 
Ibrahimovic gật đầu MU, Sanchez sắp về Man City

Man City đẩy nhanh tiến độ lấy Sanchez thay Aguero

Đích thân Pep Guardiola đã gọi điện thảo luận dự án với Sanchez, vạch ra tương lai hứa hẹn trên mặt trận Champions League, sau khi biết rằng Bayern Munich cũng đang quan tâm đến anh.

Ngoài mức lương hấp dẫn, Pep Guardiola cam kết Sanchez sẽ có một chỗ chính thức trên hàng công Man City, khi linh hoạt giữa 4-1-4-1 và 4-2-3-1.

Chiêu mộ Sanchez cũng đồng nghĩa với việc Man City sẽ tống khứ Aguero ra đường. Tiền đạo người Argentina không được Pep trọng dụng, và nhiều thông tin cho rằng anh đang liên hệ chuyển sang Chelsea.

Morata gật đầu với Milan

Không chỉ có Belotti, mà Milan còn đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Alvaro Morata - mục tiêu mà họ đã theo đuổi từ đầu mùa Hè.

Ibrahimovic gật đầu MU, Sanchez sắp về Man City

Morata quyết rời Real Madrid gia nhập Milan

Tờ Marca và Gazzetta dello Sport đưa tin, Morata đã quyết định rời khỏi nơi đóng quân của Real Madrid ở Los Angeles, để bay sang Trung Quốc kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Milan.

Hiện tại, Milan đang tập trung ở Trung Quốc để quảng bá hình ảnh, cũng như tham gia các trận giao hữu.

Tân binh Bonucci đã gọi điện thuyết phục Morata về Milan. Bên cạnh đó, tiền đạo người Tây Ban Nha cũng bị ấn tượng bởi 10 bản hợp đồng có giá 205 triệu euro mà đội chủ sân San Siro thực hiện.

Rắc rối hiện đang nằm ở Real. Milan chỉ nâng đề nghị từ 65 lên 70 triệu euro, trong khi Real hét giá 90 triệu euro - con số từng khiến MU của Mourinho bỏ chạy.

Kim Ngọc