Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Griezmann về MU, Barca bất lực chuyển nhượng

 - Griezmann sẽ về MU trong mùa Hè năm sau. Barca bất lực chuyển nhượng với Di Maria và Coutinho. Dembele có thể thu nhập 20 triệu euro mỗi năm.

Griezmann sẽ về MU

Antonio Griezmann sẽ gia nhập MU trong mùa Hè 2018. Thông tin này vừa được người anh trai Theo tiết lộ trên mạng xã hội.

Griezmann về MU, Barca bất lực chuyển nhượng

Griezmann sẽ gia nhập MU với Pogba mùa Hè 2018

Theo đó, Theo Griezmann đã đăng tải hình ảnh của mình bên cạnh Paul Pogba, và sử dụng hashtag tên Quỷ đỏ đầy ẩn ý.

4 tháng trước, Theo từng lên tiếng về việc người em trai gia nhập MU. Thực tế, Griezmann đã đạt được các thỏa thuận với Quỷ đỏ, nhưng ở lại Atletico vào phút chót vì đội bóng thủ đô Madrid bị cấm tham gia chuyển nhượng.

Kể từ hôm nay, 2/9, khi thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha đóng cửa, giá trị phá vỡ hợp đồng của Griezmann với Atletico là 100 triệu euro (giá trị trước ngày 1/9 là 200 triệu euro).

Griezmann cũng là cầu thủ mà HLV Mourinho muốn có trong đội hình MU nhất, để chinh phục Premier League và Champions League.

Barca bất lực chuyển nhượng

“Chúng tôi sẽ mua 1, hoặc có thể 2 cầu thủ mới theo tình hình”, thư ký Robert Fernandez của Barca tuyên bố một ngày trước khi thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha đóng cửa.

 
Griezmann về MU, Barca bất lực chuyển nhượng

Barca thất bại với Di Maria lẫn Coutinho

Tuy nhiên, đã không có bản hợp đồng nào được mang về sân Nou Camp. Những mục tiêu Coutinho, Di Maria và Mesut Ozil đều thất bại.

Điều này khiến cho BLĐ Barca chịu những chỉ trích lớn từ người hâm mộ. Thậm chí, nội bộ Barca cũng đang chia rẽ.

Mùa Hèn 2017 chứng kiến việc Barca mất ngôi sao Neymar. Đổi lại, Barca mang về những gương mặt không được kỳ vọng nhiều, như Deulofeu, Nelson Semedo, Ousmade Dembele và Paulinho.

Hôm nay, các quan chức phụ trách thể thao của Barca sẽ phải tổ chức họp báo để giải thích thất bại trên thị trường chuyển nhượng, trước truyền thông Catalunya.

Dembele nhận lương khủng ở Barca

Theo Football Leaks - chuyên đưa ra những thông tin mật của bóng đá thế giới, được xuất bản trên tờ Der Spiegel (Đức), Ousmane Dembele có thể nhận được 20 triệu euro mỗi năm từ Barca.

Griezmann về MU, Barca bất lực chuyển nhượng

Dembele có thu nhập khủng ở Barca

Tài liệu mà Football Leaks cung cấp cho biết, mức lương cơ bản của Dembele là 9 triệu euro, sau thuế.

Mặc dù vậy, trong hợp đồng của cầu thủ 20 tuổi người Pháp có rất nhiều điều khoản đi kèm, trong đó có tiền thưởng theo bàn thắng, số trận, danh hiệu…

Trong trường hợp Barca giành các danh hiệu lớn và Dembele ghi được số bàn thắng nhất định, tổng thu nhập một năm của Dembele có thể lên đến 20 triệu euro.

Đây thực sự là con số rất cao. Mùa trước, Neymar có thu nhập 15 triệu euro từ Barca.

Kim Ngọc