Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mourinho lấy siêu chiến binh, MU đe dọa Real

- Mourinho đang lên kế hoạch lấy siêu chiến binh Nainggolan. MU đe dọa Real Madrid trong vụ Morata. PSG mời Mbappe với mức lương 12 triệu euro.

Mourinho muốn lấy chiến binh Nainggolan

MU đang chạy nước rút để mang tân binh về cho HLV Jose Mourinho, và Radja Nainggolan đang là một cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Mourinho lấy siêu chiến binh, MU đe dọa Real
HLV Mourinho muốn đưa Nainggolan về MU

Nainggolan vốn được Mourinho quan tâm từ lâu, trong nỗ lực xây dựng tập thể MU chiến thắng, nhưng không thành. Điều này một phần vì tuyển thủ Bỉ không muốn rời Roma.

Giờ đây, Roma đang có những thay đổi trong triều đại mới nên Người đặc biệt đầy hy vọng sẽ thuyết phục được Nainggolan đồng ý gia nhập sân Old Trafford.

Nainggolan là mẫu tiền vệ rất năng động và đa năng. Anh chơi bóng đầy máu lửa, sẵn sàng hỗ trợ phòng ngự và cũng thường xuyên hỗ trợ tấn công rồi trực tiếp ghi bàn.

MU sẵn sàng nâng giá chuyển nhượng Nainggolan lên mức 60 triệu bảng.

MU ra tối hậu thư với Real Madrid

 

Vụ Alvaro Morata vẫn mãi bế tắc, và các quan chức MU đang quyết giải quyết nhanh gọn để phục vụ kế hoạch của HLV Mourinho.

Mourinho lấy siêu chiến binh, MU đe dọa Real
MU gây áp lực lên Real Madrid để sớm có Morata

Theo đó ,MU vừa đe dọa Real Madrid, hoặc thực hiện xong việc chuyển giao trước ngày thứ Sáu 7/7, hoặc mọi thỏa thuận chấm dứt.

MU cũng nhấn mạnh, họ chỉ chấp nhận trả phí chuyển nhượng ở mức tối đa 74 triệu euro (khoảng 65 triệu bảng), và sẽ không xuống nước trước đòi hỏi 90 triệu euro của Real Madrid (gồm 80 triệu trả ngay).

Tờ AS thân Real cho biết, đại diện của Morata cũng đang gây áp lực lên phía Real, để tuyển thủ Tây Ban Nha đến thành Manchester ký hợp đồng trong ngày thứ Sáu.

Nếu không bán cho MU, Real sẽ không thể bán Morata cho ai khác. Milan đã sớm có Andre Silva, và bản thân Morata cũng không muốn đến thành Milano.

PSG trả lương khủng lôi kéo Mbappe

Kênh Telecinco vừa đưa tin, PSG đang đi một nước cờ mới trong việc lôi kéo Kylian Mbappe khỏi Monaco.

Mourinho lấy siêu chiến binh, MU đe dọa Real

PSG trả lương khủng để lôi kéo Mbappe

Theo đó, ngoài việc chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng, PSG đưa ra đề nghị mức lương lên đến 12 triệu euro mỗi năm cho cầu thủ 18 tuổi người Pháp.

Đây là mức lương khổng lồ, và không nhiều cầu thủ trên thế giới hiện nay đạt đến được.

Mbappe hiện đang là mục tiêu của Real Madrid, và đội bóng Tây Ban Nha có vẻ chiếm lợi thế trong đàm phán. Thế nên, PSG quyết ra mức lương khủng để có thể giành Mbappe.

Đại Phong