MU mơ có Dybala, Real đi đêm lấy Griezmann

 - MU mơ được sở hữu Paulo Dybala trong tương lai gần; Real Madrid đi đêm để ký hợp đồng Griezmann; trong khi Man City đắt giá nhất châu Âu.

MU mơ sở hữu Dybala

MU được xem là một trong những điểm đến trong tương lai gần của Paulo Dybala, sau khi anh rời khỏi Juventus.

Khả năng này được nhắc đến sau khi người đại diện Mino Raiola công khai lên tiếng, “tôi tin Dybala sẽ rời Juve”.

MU mơ có Dybala, Real đi đêm lấy Griezmann

MU mơ sở hữu Dybala trong tương lai gần

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Dybala được Barca hỏi mua thay Neymar sang PSG. Nhưng sau đó anh quyết định ở lại cùng Juve và nhận chiếc áo số 10.

Dybala hiện đang ghi 5 bàn thắng sau 3 vòng Serie A, chiếm đến 50% tổng số bàn thắng của Juve dù anh đá lùi sau Higuain.

MU từng lấy Pogba từ Juve trong quá khứ. Quỷ đỏ sẵn sàng làm điều tương tự với Dybala, dù mức giá có thể lên đến 150 triệu bảng.

Real Madrid đi đêm Griezmann

Don Balon đưa tin, Chủ tịch Florentino Perez đang âm thầm thực hiện một kế hoạch quan trọng cho Real Madrid, để thay đổi hàng công.

MU mơ có Dybala, Real đi đêm lấy Griezmann

Real Madrid muốn đưa Griezmann về đá cặp Ronaldo

 

Theo đó, Perez đang đi đêm để hy vọng nhận được cái gật đầu của Antoine Griezmann.

Real sẽ bán Gareth Bale trong mùa Hè năm sau. Không loại trừ khả năng Benzema cũng phải ra đi. Perez xem Griezmann là lựa chọn lý tưởng để thay đổi hàng công, vì kinh nghiệm của anh ở La Liga.

Griezmann có điều khoản phá vỡ hợp đồng với Atletico ở mức 100 triệu euro. Rất nhiều CLB lớn ở châu Âu muốn mua lại hợp đồng của anh, trong đó có MU và Chelsea.

Chính vì thế, Perez đang cố gắng thuyết phục cầu thủ người Pháp nhận lời gia nhập Real, đá cặp với Cristiano Ronaldo.

Man City đắt giá nhất thế giới

CIES vừa công bố nghiên cứu mới nhất của mình về giá trị đội hình các đội bóng châu Âu mùa giải 2017-18, với sự áp đảo của Man City.

MU mơ có Dybala, Real đi đêm lấy Griezmann

Man City sở hữu đội hình đắt giá nhất thế giới

Sau khi trở thành CLB tiêu nhiều nhất thị trường chuyển nhượng mùa Hè, Man City được CIES định giá 853 triệu euro. Giá trị của Man City tăng thêm 242 triệu euro so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khi đó, với việc mua Neymar và Mbappe, PSG trở thành đội bóng sở hữu đội hình giá trị thứ 2 châu Âu, với 850 triệu euro.

MU chỉ được CIES định giá 784 triệu euro, cao hơn 66 triệu euro so với năm ngoái. Chelsea xếp thứ 4 với giá trị 644 triệu euro. Tiếp theo là Barca (628 triệu euro), Real Madrid (497), Juventus (470), Liverpool (437), Arsenal (416) và Tottenham (361).

Cũng theo CIES, Premier League có giá trị cao nhất với 5,700 tỷ euro, bỏ xa các giải đấu Serie A (2,4 tỷ), LaLiga (2,2), Bundesliga (1,9) và Ligue 1 (1,86).

Kim Ngọc