Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia chọn kèo Costa Rica - Serbia: Dễ hòa, khan bàn thắng

- Ở trận đấu sớm bảng E, 5/11 chuyên gia chọn cửa hòa, số còn lại được chia đều cho 2 đội: 3 chọn Costa Rica thắng và 3 dự đoán niềm vui thuộc về Serbia, diễn ra vào lúc 19h00 tối nay, 17/6, giờ VN.

Costa Rica vs Serbia cuộc chạm mặt lần đầu tiên của 2 đội . Trận đấu phần nào bị "át đi" vì sự ngóng chờ của người xem ở cặp đấu còn lại ứng viên nặng ký Brazil đấu Thụy Sỹ (1h00 ngày 18/6, giờ VN).

Chuyên gia chọn kèo Costa Rica - Serbia: Dễ hòa, khan bàn thắng
Những ngôi sao nỗi bật nhất của 2 đội, Matic (Serbia) và Keylor Navas (Costa Rica)

Tuy được dự báo khó gây ngạc nhiên như 4 năm trước - vào đến tứ kết, tuy nhiên có một điểm các chuyên gia khuyên mọi người đừng bỏ qua: Costa Rica thắng trận mở màn 3 trong 4 lần góp mặt gần đây nhất, trừ để thua Đức 2-4 ở World Cup 2006.

Trong khi đó, Serbia dù hiện tại có phong độ tốt hơn, nhưng trong quá khứ cả 2 lần góp mặt thì họ đều thua 0-1 ngày ra quân.

HLV Oscar Ramirez của Costa Rica nhìn nhận trước giờ bóng lăn: "Trận mở màn bao giờ cũng đóng vai trò then chốt. Khi trận đấu diễn ra, chúng tôi sẽ xem giải quyết Serbia thế nào.

Họ sẽ gây rất nhiều áp lực trong 20 phút đầu và chúng tôi cần bình tỉnh để đối phó tình hình. Đội nào ghi bàn trước sẽ nắm chìa khóa trong tay".

 

Việc dự đoán trước trận Costa Rica vs Serbia của các chuyên gia ESPN không được đồng thuận, khi phân 3 nhóm cách biệt:

Nhóm 1: Hòa,  2 người chọn 0-0, 2 người chọn 1-1

Thêm cây bình luận Mark Lawrenson của BBC cũng chọn hòa (0-0).

Nhóm 2: Costa Rica thắng - 2 người chọn tỷ số 2-1, còn lại là 1-0

Nhóm 3: Serbia thắng - 3 người lần lượt các tỷ số 1-0, 2-1 và 2-0

L.H

Đức vs Mexico: Thử thách chờ nhà ĐKVĐ

Đức vs Mexico: Thử thách chờ nhà ĐKVĐ

Đức bắt đầu hành trình bảo vệ chức VĐTG bằng cuộc đối đầu với đối thủ Mexico, lúc 22h ngày 17/6 trên sân Luzhniki, bảng F World Cup 2018.

Brazil vs Thụy Sĩ: Neymar khiêu vũ điệu samba

Brazil vs Thụy Sĩ: Neymar khiêu vũ điệu samba

Ứng viên vô địch Brazil sẽ có màn khởi đầu với đối thủ Thụy Sĩ, lúc 1h ngày 18/6, trong trận đấu mà Neymar hứa hẹn sẽ nhảy điệu samba.