Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tin vui, Salah sẵn sàng "giải cứu" Ai Cập trận gặp Nga

- Mohamed Salad sẽ xung trận, "giải cứu" Ai Cập ở cuộc quyết đấu chủ nhà Nga lúc 1h00 ngày 20/6, trận chiến mà họ buộc phải thắng nếu không muốn là đội đầu tiên bị loại khỏi giải.

Mặc dù được thông tin Salah đủ phong độ để ra quân World Cup 2018, tuy nhiên ở trận khai màn, Ai Cập đấu Uruguay, Salah đã ngồi trên ghế dự bị, không thể ra sân sát cánh cùng đồng đội. Kết quả, đội nhà bị thua đau 0-1 vào phút chót.

Tin vui, Salah sẵn sàng 'giải cứu' Ai Cập trận gặp Nga
Salad sẽ ra mắt World Cup, cùng Ai Cập quyết đấu Nga

Hình ảnh "hậu trường" cho thấy, Salah chưa thực sự ổn, khi lúc bước ra từ đường hầm anh đã có phản xạ lấy tay che lại nơi bả vai bị chấn thương sau khi có một người đứng bên lối đi vỗ vào.

 

Tuy nhiên, theo những diễn biến mới nhất được cập nhật từ người đại diện của chân sút này thì Salah sẽ tái xuất ở lượt đấu thứ 2, Ai Cập quyết đấu chủ nhà Nga, diễn ra vào lúc 1h00 ngày 20/6.

Với tình thế bảng A, Nga và Uruguay cùng có 3 điểm, Ai Cập chỉ một con đường chiến thắng mới nuôi vọng tiếp tục phiêu lưu World Cup 2018. Và đó là lý do người ta tin, lần này thông tin Salah đủ phong độ để xung trận là hoàn toàn thật.

Salah đã có mùa giải ấn tượng cùng Liverpool với 44 bàn thắng trong 52 lần ra sân, đoạt giải Vua phá lưới Ngoại hạng Anh - 32 bàn. Tuy nhiên, chấn thương gặp phải ở chung kết C1 hôm 26/5 khiến không chỉ Salah bật khóc nức nở mà cả nước Ai Cập lo sợ, bởi anh chính là linh hồn của đội.

Vì lẽ đó, Salah tái xuất sẽ là tin cực vui cho tuyển Ai Cập, các CĐV và những ai yêu mến anh.

L.H