Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cơn lốc hứng khởi Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Thanh Hoá

Ngày hội Bia Hà Nội đã diễn ra tại quảng trường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa trong không khí sôi động với sự tham dự của hàng nghìn tín đồ bia.

Toàn bộ không gian của quảng trường đã nhanh chóng trở thành một lễ hội náo nhiệt, với hàng loạt những ly bia, hệ thống ánh sáng hiện đại và âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt cùng những nghệ sĩ, DJ hàng đầu Việt Nam.

Cơn lốc hứng khởi Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Thanh Hoá

Trong ngày hội, mọi người cùng nâng ly và hô hào những lời chúc tốt đẹp, rồi thấm vào lòng từng chút một hương vị nồng nàn, tận hưởng cái cảm giác “bất tận” bên nhau. Với không khí tự do, vui vẻ ấy, du khách gần như khó có thể trải nghiệm ở một chốn nào khác.

Theo ước tính của ban tổ chức, ngày hội năm nay đã tiêu thụ một lượng bia khổng lồ lên tới hơn chục ngàn lít bao gồm các sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội 450ml, bia Hà Nội Premium lon 330ml.

Cơn lốc hứng khởi Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Thanh Hoá

Tại ngày hội, du khách và người dân xứ Thanh đều phấn khích chia sẻ: ngày hội Bia Hà Nội đã tạo nên một không gian và thời điểm giao lưu, hội tụ đáng nhớ khi dành cho đông đảo người mến mộ cơ hội được thưởng thức miễn phí hàng nghìn lít sản phẩm Bia Hà Nội.

 

Không chỉ thưởng thức men bia thơm nồng, du khách còn được trải nghiệm hàng loạt các trò chơi tương tác, hòa cùng chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động xen lẫn những tiếng cụng ly, tiếng zô vang vui vẻ. Những ánh mắt rạng ngời, nụ cười sảng khoái, những giờ phút tâm tình, chia sẻ… đã trở thành những kỷ niệm, dấu ấn khó phai trong mỗi người.

Cơn lốc hứng khởi Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Thanh Hoá

Ngày hội Bia Hà Nội là nơi trải nghiệm và ghi dấu những khoảnh khắc thú vị cùng với bạn bè và gia đình. Giống như rất nhiều ngày hội đã từng được tổ chức, khách tham dự không những được trải nghiệm nhiều loại bia tràn đầy hương vị, mọi người còn được sống trong không khí lễ hội, thưởng thức ẩm thực, những tiết mục biểu diễn kỳ công cùng không gian ngoài trời ấn tượng. Trong sự vui vẻ mặc nhiên của lễ hội, khách tham quan có thể thỏa sức hát cho nhau nghe, làm quen với những “đồng môn” cũng như mở rộng những mối quan hệ bạn bè.

Cơn lốc hứng khởi Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Thanh Hoá

Với truyền thống trên 100 năm, cho đến nay Bia Hà Nội đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng trong nước và quốc tế, nhiều năm liền Bia Hà Nội đã đạt các giải thưởng Thương hiệu quốc gia, sao vàng Đất Việt, điều đó minh chứng rõ nét thể hiện sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đối với các sản phẩm Bia Hà Nội.

Đại diện Bia Hà Nội chia sẻ: “Với phương châm ‘Niềm tin của khách hàng là nền tảng của sự thịnh vượng’, Bia Hà Nội luôn quan niệm khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, Bia Hà Nội không ngừng nỗ lực, cố gắng duy trì chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như triển khai các chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng để thể hiện lòng tri ân tới các quý khách hàng”.

Vũ Minh