Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đã tìm ra tỷ phú thứ 11 Best Products tại Việt Nam

Khách hàng Lê Thị Hường (TP.HCM) là người may mắn trúng 1 tỷ đồng trong chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”.

Công ty TNHH Catalogue Shopping công bố và trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” tại khách sạn Novotel Saigon Centrer (Q.3, TP.HCM) ngày 29/9/2017.

Đã tìm ra tỷ phú thứ 11 Best Products tại Việt Nam

Trong bộ đồ giản dị nhưng thanh lịch, bà Đoàn Kim Xoàng, sinh năm 1944 đến từ tỉnh Bến Tre luôn nở nụ cười bên cạnh những người thân. “Tôi vui quá, biết mình trúng siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng từ cách đây hơn nửa tháng nhưng niềm vui vẫn còn mãi đến hôm nay. Sáng nay cả nhà dậy thật sớm để lên đây cho kịp giờ trao giải.” - bà Xoàng vừa cười tươi vừa kể.

Đã tìm ra tỷ phú thứ 11 Best Products tại Việt Nam

Chia sẻ niềm vui của người lần thứ 2 thắng giải thưởng thần tốc 50 triệu đồng, ông Đinh Như Trực đến từ TP.HCM cho hay: Năm 2015 ông Trực đã biết đến Best Products thông qua quảng cáo trên một tờ báo. Tuy nhiên, lúc đó ông chưa hào hứng tham gia ngay mà ông âm thầm theo dõi qua báo chí, qua mạng. “Rõ ràng người trúng giải là có thật và có trao giải thưởng Best Products thật. Đó là lý do mà tôi tham gia chương trình và trúng giải 50 triệu đồng lần này là lần thứ 2” - ông Trực kể.

Một bí quyết để liên tục trúng giải thưởng thần tốc 50 triệu ở 2 kỳ khuyến mại liên tiếp được ông Đinh Như Trực bật mí: “Giải thưởng thần tốc tức giải thưởng dành cho người đặt hàng sớm nhất do đó mình phải canh làm sao là người đặt hàng sớm, nhanh nhất. Để đạt được điều đó, 2 giờ sáng của ngày mở đầu chương trình khuyến mại tôi đã dậy và chực chờ trước bưu điện. Bưu điện vừa mở cửa là tôi ào vô và đặt hàng ngay. Ấy thế mà cũng có nhiều người cùng “canh” bưu điện mở cửa như tôi đấy. Nhưng có lẽ may mắn đã mỉm cười với tôi nên 2 lần liên tiếp tôi đều trúng thưởng giải này.”

 

Đã tìm ra tỷ phú thứ 11 Best Products tại Việt Nam

Nếu bà Xoàng, ông Trực vui một thì nữ tỷ phú Best Products Lê Thị Hường càng hân hoan, vui mừng gấp bội phần. Nữ tỷ phú thổ lộ: “Tôi thường xuyên mua thuốc trị bệnh qua các cuốn catalogue của Best Products. Khi tham gia chương trình tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình vừa mua thuốc chữa bệnh, chăm lo cho sức khỏe mà vừa có cơ hội trúng thưởng 1 tỷ đồng, chẳng mất gì nên tham gia thôi. Không ngờ, may mắn đã mỉm cười với bà cụ đã 81 tuổi này”.

Nhận 1 tỷ đồng tiền trúng giải, bà Hường lập tức lên kế hoạch chi tiêu số tiền này. Theo đó, bà Hường cho biết sẽ trích phần thưởng để tặng cho con cháu mỗi người một ít gọi là chút lộc. Sau đó, bà Hường sẽ chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh. Số còn lại bà để dành dưỡng già.

Song song với kế hoạch đó, bà Hường còn trích số tiền 50 triệu đồng từ tiền trúng giải để trao lại cho Công ty TNHH Catalogue Shopping để công ty thực hiện chương trình thiện nguyện, mang chút niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.

Lần đầu là Đại sứ Thương hiệu của Best Products, cũng là lần đầu tiên tận tay trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng của Best Products, nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hồng Đào và ông xã cùng tham dự Lễ trao giải của Công ty và chúng tôi vinh hạnh được tận tay trao những phần thưởng lớn như thế này cho khách hàng của một thương hiệu tại Việt Nam. Ở Mỹ cũng có những chương trình khuyến mại nhưng giá trị lớn như thế này không nhiều lắm đâu. Qua đây mới thấy kinh tế Việt Nam mình đi lên, phát triển mạnh và có những thương hiệu dám tổ chức những chương trình khuyến mại rất hoành tráng như Best Products”.

Chương trình khuyến mại của Best Products diễn ra thường xuyên với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại sắp tới có tên gọi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã khởi động, kéo dài từ 1/9 - 31/10/2017.

Quốc Bình