Đến Noodle Noodle thưởng thức tinh hoa mì Châu Á

Nhà hàng Noodle Noodle vừa khai trương trên phố đi bộ Nguyễn Huệ hội tụ tinh hoa của những món mì danh tiếng khắp Châu Á, là điểm hẹn lý tưởng của tín đồ ẩm thực.

Nhà hàng Noodle Noodle giới thiệu một thực đơn phong phú với các món mì nước đặc trưng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và cả Việt Nam. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức các món mì yêu thích như Ramen Tonkotsu, Mì Kim Chi Xá Xíu, Mì Tom Yum Hải Sản, Mì Sốt Tương Hàn Quốc hoặc món Phở truyền thống Việt Nam. Nhà hàng cũng phục vụ nhiều món mì xào và khai vị đa dạng, với mong muốn làm hài lòng những khẩu vị khác nhau của thực khách. 

Đến Noodle Noodle thưởng thức tinh hoa mì Châu Á
Mì Ramen Tonkotsu

Noodle Noodle được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC), công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở tại TP.HCM. 

Đến Noodle Noodle thưởng thức tinh hoa mì Châu Á
Mì sốt tương Hàn Quốc

“Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang những món mì trứ danh từ các nước về đây, phục vụ trong một không gian ấm cúng, không chỉ dành cho những người sinh sống tại Việt Nam mà còn cả du khách quốc tế, và đặc biệt là những tín đồ yêu thích mì” - ông Kai Speth, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC cho biết. “Bao nhiêu tinh hoa của nghệ thuật chế biến mì Châu Á đều được gửi gắm trong những bát mì nóng hổi, thơm ngon. Mỗi lãnh thổ cống hiến một hương vị độc đáo cho món mì đặc trưng của vùng - rất tinh tế và thú vị đối với những ai yêu thích ẩm thực Á Châu”.

 
Đến Noodle Noodle thưởng thức tinh hoa mì Châu Á
Mì tom yum hải sản
Đến Noodle Noodle thưởng thức tinh hoa mì Châu Á
Đến Noodle Noodle thưởng thức tinh hoa mì Châu Á

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM trong tòa nhà cạnh bên Times Square, nhà hàng Noodle Noodle sở hữu không gian hai tầng có thể phục vụ đến 120 thực khách cùng lúc. Đến với nhà hàng trong thời gian mừng khai trương (từ ngày 06/03 đến 31/03/2018), mỗi thực khách đều được nhận ngay một phiếu quà tặng 50.000VND; ngoài ra, cũng trong thời gian này, nhà hàng giới thiệu 2 loại combo gồm khai vị, món chính và trà đá với giá đặc biệt chỉ 98.000VND và 128.000VND.  

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu TP.HCM, Việt Nam. 

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ phía lãnh đạo công ty, Tập đoàn WMC đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Châu Á. 

Nhà hàng Noodle Noodle

20 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

(028) 3827 6868

info@noodlenoodle.vn

Mở cửa hằng ngày từ 11:00 – 22:00

www.noodlenoodle.vn

www.facebook.com/noodle.noodle.nguyenhue

Vĩnh Phú