Đức Việt vào Top 100 sản phẩm-dịch vụ Tin & Dùng 2018
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đức Việt vào Top 100 sản phẩm-dịch vụ Tin & Dùng 2018

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục lọt vào Top 100 các Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng trong nhóm ngành Thực phẩm và Dịch vụ bán lẻ năm 2018.

Lễ Công bố 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin và Dùng năm 2018 vừa được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề: Thương hiệu có tâm, Tiêu dùng xứng tầm. Trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2018 - 11/2018, chương trình đã diễn ra bình chọn 5.200 sản phẩm - dịch vụ. Theo đó tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ có đạo đức kinh doanh tốt, uy tín chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Đức Việt vào Top 100 sản phẩm-dịch vụ Tin & Dùng 2018

Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế chính là cạnh tranh về văn hóa. Trong đó đạo đức kinh doanh là một yếu tố có ý nghĩa quyết định. Thực tế cho thấy mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp phụ thuộc vào đạo đức kinh doanh và sự tăng trưởng về lợi nhuận gắn liên với việc thực hành đạo đức kinh doanh.

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh chế biến xúc xích và thực phẩm chế biến sẵn hàng đầu tại Việt Nam. Từ cuối năm 2016, Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp FDI thuộc Tập đoàn thực phẩm Daesang (Hàn Quốc).

Đức Việt vào Top 100 sản phẩm-dịch vụ Tin & Dùng 2018

Bên cạnh việc tiếp tục phát triển những sản phẩm thế mạnh như xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn truyền thống. Công ty còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mới theo xu hướng ẩm thực Hàn Quốc cũng như nhập khẩu sản phẩm kim chi và nhiều sản phẩm khác được sản xuất bởi Tập đoàn Daesang nhằm phục vụ nhu cầu cũng như giới thiệu văn hóa ẩm thực của xứ sở Kim Chi tới người tiêu dùng Việt Nam.

Anh Thư