Fubon Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm đóng phí một lần

Ngày 20/4/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) ra mắt sản phẩm bảo hiểm đóng phí một lần mới “Phúc Bảo An Khang mở rộng” với nhiều quyền lợi đột phá về lãi suất và tính năng bảo vệ nguồn tài chính.

Quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 500%

Theo đó, khi mua sản phẩm bảo hiểm Phúc Bảo An Khang mở rộng, khách hàng chỉ cần đóng phí một lần. Sau 7 năm, khách hàng nhận được một nguồn tài chính lớn với quyền lợi đáo hạn lên đến 144% tổng số phí đã đóng. Sản phẩm không chỉ mang đến cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả, mà còn bảo vệ nguồn tài chính trong suốt thời hạn hợp đồng trước những rủi ro trong cuộc sống với quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 500% số tiền bảo hiểm.

vietnamnet 

Sản phẩm bảo hiểm này được đánh giá là giải pháp đầu tư với lãi suất vô cùng hấp dẫn, thời hạn hợp đồng ngắn, giúp khách hàng có điều kiện để thực hiện những kế hoạch trong tương lai gần như xây nhà, mua xe... đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững chắc trước rủi ro cuộc sống.

Nỗ lực nghiên cứu, thiết kế sản phẩm ưu việt

Theo báo cáo năm 2015 của Tổ chức y tế Thế giới (WHO) thì mỗi năm, trên thế giới có khoảng 1,25 triệu người chết và 50 triệu người bị thương do tai nạn giao thông đường bộ. Việt Nam là quốc gia đang phát triển nên cũng không phải ngoại lệ.

 

vietnamnet 

Theo Cục CSGT, năm 2016 đã xảy ra hơn 21.000 vụ tai nạn giao thông trên cả nước, cướp đi sinh mạng gần 9.000 người. Trung bình mỗi ngày trên toàn quốc có 24 người chết, hơn 60 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông, đó là những con số rất đau xót khi nói tới tình trạng tai nạn giao thông ở Việt Nam hiện nay.

Thấu hiểu cuộc sống của người dân luôn đối mặt với những bất trắc rình rập, những tai nạn không lường trước được, Fubon Life Việt Nam đã nỗ lực nghiên cứu, nhằm thiết kế sản phẩm bảo hiểm ưu việt, giúp mỗi gia đình kiểm soát rủi ro, bảo vệ hiệu quả nguồn tài chính nếu không may người trụ cột gia đình gặp rủi ro tử vong do tai nạn.

Sản phẩm bảo hiểm Phúc Bảo An Khang mở rộng có mức quyền lợi tử vong do tai nạn cao nhất lên đến 500% số tiền bảo hiểm (trên thị trường hiện trung bình chỉ khoảng 300% số tiền bảo hiểm) đối với tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên chuyến bay thương mại; mức bồi thường lên tới 300% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn khi đang sử dụng phương tiện vận chuyển công cộng; và mức bồi thường lên tới 200% nếu tử vong do tai nạn thông thường.

Ông Chiang, Ming - Yen, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến khách hàng của mình một sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá và nhiều quyền lợi ưu việt. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Phúc Bảo An Khang trước đây, sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp tục bổ sung những quyền lợi lãi suất tối ưu kết hợp bảo vệ tài chính vào Phúc Bảo An Khang mở rộng.

Mong muốn của chúng tôi là đảm bảo nhu cầu gia tăng tài sản, bảo vệ tài chính hiện tại và tương lai của khách hàng trong mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng vừa có cơ hội đầu tư sinh lời, vừa chủ động trong việc phòng ngừa rủi ro, an tâm vui hưởng cuộc sống. Tôi tin rằng Phúc Bảo An Khang mở rộng sẽ trở thành một lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng Việt Nam cho tương lai.”

Thúy Ngà