Khai trương tòa nhà nội thất đẳng cấp CDC Salon Deluxe

CDC Home Design Center sẽ khai trương tòa nhà CDC Salon Deluxe vào tối ngày 15/9/2017 gồm bảy tầng trưng bày những sản phẩm nội thất đẳng cấp và lịch lãm từ Châu Âu như Anh Quốc, Ý, Bồ Đào Nha….

Sự ra đời của CDC Salon Deluxe là cột mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ xây dựng trung tâm nội thất đúng tiêu chuẩn quốc tế để trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm nội thất danh tiếng trên toàn cầu, đặc biệt là những thương hiệu có lịch sử kinh doanh lâu đời và thiết kế thanh lịch đến từ nước Ý. Đây cũng là cột mốc ý nghĩa với giới thượng lưu Hà Nội trong việc thưởng lãm và lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp vượt thời gian cho ngôi nhà của mình.

Khai trương tòa nhà nội thất đẳng cấp CDC Salon Deluxe 

Bảy tầng của showroom CDC Salon Deluxe sẽ đưa bạn vào hành trình thưởng lãm những thương hiệu nội thất đẳng cấp của thế giới với nhiều cung bậc cảm xúc.

Bắt đầu là Italy Casa, ngôi nhà Ý thu nhỏ quy tụ 6 thương hiệu danh tiếng hàng đầu của Ý như Malerba, Bastianelli của tập đoàn Bastex lừng danh, I4Maraini, Cipriani, Cenedese, Tonon, Vistosi... với những mẫu phụ kiện trang trí tinh xảo trong từng chi tiết.

Khai trương tòa nhà nội thất đẳng cấp CDC Salon Deluxe 

Những tín đồ của nội thất thêm cơ hội được biết đến những mẫu đèn trang trí lịch lãm từ thương hiệu Serip đến từ Bồ Đào Nha, hay cảm xúc khác biệt khi chạm tay vào những thương phẩm của nhà mốt Christopher Guy đến từ Anh Quốc, với từng sản phẩm được các nghệ nhân tạo hình như tác phẩm nghệ thuật độc nhất xứng đáng với vị thế của từng cá nhân sở hữu chúng.

Khai trương tòa nhà nội thất đẳng cấp CDC Salon Deluxe 

 

Doanh nhân Phạm Cao Đông, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc CDC Home Design Center chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, không gian rộng lớn, phong cách trưng bày đẳng cấp, tinh tế sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Và hơn hết, CDC Salon Deluxe sẽ góp phần nâng tầm thị trường nội thất, mang đến nhiều trải nghiệm về phong cách sống với đa dạng cảm xúc với từng nhãn hiệu lừng danh.”

Khai trương tòa nhà nội thất đẳng cấp CDC Salon Deluxe 

Ông Phạm Cao Đông cũng cho biết thêm, sự đầu tư khổng lồ dành cho CDC Salon Deluxe cũng chính là món quà ý nghĩa dành cho các khách hàng tại Hà Nội, những người đã dành nhiều sự yêu thích dành cho các sản phẩm nội thất từ CDC Home Design Center.

“Gu thẩm mỹ tinh tế, sự chỉn chu, tỉ mỉ và phong cách của người Hà Nội cũng là những giá trị đồng điệu với các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn tại CDC Salon Deluxe”, ông Đông cho hay.

CDC Salon Deluxe là một giai điệu đẹp trên hành trình 20 năm theo đuổi những sản phẩm nội thất tuyệt mỹ của doanh nhân Phạm Cao Đông.

Khai trương tòa nhà nội thất đẳng cấp CDC Salon Deluxe 

Bằng năng lực và sự cảm thụ giá trị sống thông qua cái đẹp và những trải nghiệm xuyên suốt trên con đường khám phá và chinh phục các ý tưởng sáng tạo được phát triển hàng năm toàn cầu, ông Phạm Cao Đông luôn mong muốn mang đến cho quê hương những điều mới, những vẻ đẹp đẳng cấp. Bên cạnh đó là tạo cầu nối giữa ngành nội thất xa xỉ từ châu Âu, những tinh hoa sáng tạo toàn cầu đến với những người yêu cái đẹp tinh tế tại Việt Nam.

Doãn Phong