Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lễ hội Phượng hoàng mùa Xuân - ‘điểm hẹn’ Tết Mậu Tuất

Chào năm mới 2018, trong dịp Tết Nguyên Đán, người TP.HCM sẽ có thêm một điểm đến lý tưởng: Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân” tại khu đô thị mới Kenton Node Hotel Complex (116A Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn) chính thức khai mạc vào 06/02 tới đây.

Với sự kết hợp hài hòa giữa Không gian văn hóa (tổ hợp vườn đá Nhật Bản, vườn xuơng rồng Châu Phi), Không gian giải trí (nghệ thuật đường phố, bắn pháo hoa trên nền nhạc nước) và Không gian ẩm thực (chuỗi nhà hàng cao cấp có thương hiệu) mang đẳng cấp quốc tế lần đầu ra mắt tại TP.HCM, Lễ hội sẽ là dấu ấn quan trọng góp phần khai mở chuẩn mực sống mới tại khu đô thị Kenton Node Hotel Complex.

Lễ hội Phượng hoàng mùa Xuân - ‘điểm hẹn’ Tết Mậu Tuất

Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân” được tổ chức bởi Công ty TNHH XD-SX-TM Tài Nguyên - chủ đầu tư của hai dự án tầm cỡ Kenton Node Hotel Complex và Evergreen - The Best Marina với nguyện vọng tạo thêm một điểm đến đẳng cấp và khác biệt, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần dành cho người dân TP.HCM.

Dựa trên hình ảnh Phượng Hoàng - biểu tượng của hạnh phúc và thịnh vượng trong truyền thuyết Tứ Linh - Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân” là sự kiện khởi đầu tân niên đầy ý nghĩa, với sự kết hợp hài hòa giữa Không gian văn hóa, Không gian giải trí và Không gian ẩm thực mang đẳng cấp quốc tế.

Lễ hội Phượng hoàng mùa Xuân - ‘điểm hẹn’ Tết Mậu Tuất

Lễ hội khai mạc vào 06/02 và chính thức diễn ra từ 11/02 - 25/02/2018 ngay tại khu đô thị Kenton Node Hotel Complex - nơi có phố đi bộ Kenton River Walk ven sông Rạch Đĩa với tầm nhìn tuyệt đẹp, công trình nhạc nước trị giá triệu đô - là sản phẩm đặc sắc duy nhất tại TP.HCM. Khai thác phố đi bộ Kenton River Walk như một phần quan trọng của Kenton Node Hotel Complex, CTY TNHH XD-SX-TM Tài Nguyên mong muốn tái định nghĩa chuẩn sống mới dành cho cộng đồng cư dân cao cấp, với việc thụ hưởng những giá trị sống hiện đại và văn minh bậc nhất.

Đến với Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân”, du khách sẽ được tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí thú vị, độc đáo - vừa gìn giữ nét đẹp ngày Tết cổ truyền, vừa bắt kịp những xu hướng mới từ thế giới; có cơ hội thưởng ngoạn tổ hợp vườn đá Nhật Bản với hồ cá Koi may mắn, phúc lộc; và vườn xương rồng Châu Phi mới lạ, ấn tượng.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ hội, vào đêm 15/02/2018 (nhằm 30 tháng Chạp âm lịch) sẽ diễn ra sự kiện bắn pháo hoa đón Giao Thừa - hợp cùng các điểm bắn pháo hoa khác trên khắp thành phố. Tuy nhiên, đáng chú ý là duy nhất tại Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân”, lần đầu tiên tại Việt Nam các màn bắn pháo hoa sẽ càng bùng nổ cảm xúc hơn khi kết hợp với trình diễn nhạc nước vô cùng ngoạn mục và mãn nhãn.

Lễ hội Phượng hoàng mùa Xuân - ‘điểm hẹn’ Tết Mậu Tuất

Bên cạnh đó, đừng quên chuỗi sự kiện “Tết Thần Tiên” kéo dài xuyên suốt từ 26 tháng Chạp đến 10 tháng Giêng âm lịch với đa dạng nội dung phù hợp cho cả gia đình chơi xuân. Ngoài ra, hệ thống nhà hàng có thương hiệu của Kenton Node Hotel Complex phục vụ mỹ thực theo phong cách Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc cũng là những điểm dừng chân tuyệt vời mà quan khách không thể bỏ qua.

* Thông tin chi tiết Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân” tại Kenton Node Hotel Complex (116A Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, TP.HCM):

- 06/02/2018: Khai mạc Lễ hội “Phượng Hoàng Mùa Xuân” và “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2018” (của kênh truyền hình Let’s Viet);

- 15/02/2018: Đêm nghệ thuật Giao Thừa Nguyên Đán bao gồm

·       Chương trình ca múa nhạc, thời trang chủ đề “Muôn Sắc Xuân Việt”

 

·       Nhạc nước count-down đón Giao Thừa

·       Bắn pháo hoa trên nền nhạc nước

- 11/02/2018 - 25/02/2018: Chuỗi sự kiện “Tết Thần Tiên” bao gồm

·       Trò chơi dân gian

·       Trò chơi thiếu nhi

·       Biểu diễn nghệ thuật đường phố

·       Biểu diễn nghệ thuật Nhật Bản

* Các điểm dừng chân không thể bỏ qua tại Kenton Node Hotel Complex (116A Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, TP.HCM):

- Phố đi bộ Kenton River Walk với công trình nhạc nước 3 triệu USD lớn nhất Đông Nam Á và các trò chơi, nghệ thuật đường phố hấp dẫn;

- Khu vườn Nhật Bản với hồ cá Koi may mắn, phúc lộc;

- Khu vườn xương rồng Châu Phi độc đáo, ấn tượng;

- Phố ẩm thực Châu Á phong phú, đặc sắc;

- Hệ thống nhà hàng cao cấp có thương hiệu với ẩm thực Nhật Bản, Singapore và Trung Quốc: Nhà hàng Kenton Node Lion City Garden, Nhà hàng Sentosa Palace, Nhà hàng Dim Tu Tac.

Vĩnh Phú