Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mayo - phòng khám nam khoa ở TP.HCM

Tọa lạc tại số 35B - 35C, đường 3/2, P11, Q10, Phòng khám Đa khoa Mayo được biết đến là địa chỉ tư vấn, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh nam khoa quen thuộc với nhiều nam giới TP.HCM và các tỉnh: Bình Dương, Long An, Vũng Tàu...

Mayo - phòng khám nam khoa ở TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Mayo - địa chỉ phòng khám nam khoa tại TPHCM.

Mô hình khám chữa chuyên nghiệp

Phòng khám Đa khoa Mayo có đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa có 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Đồng thời, Mayo là phòng khám Nam khoa áp dụng mô hình khám chữa “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá” với quy trình khép kín, bảo mật thông tin bệnh nhân. Với chính sách này, người sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình, được theo dõi kỹ lưỡng hơn trong quá trình điều trị.

Mayo - phòng khám nam khoa ở TP.HCM

Mô hình khám chữa 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Thuận tiện cho bệnh nhân

Phòng khám được xây dựng với hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và được vô trùng theo quy định của Sở Y tế. Tại phòng khám, bệnh nhân có thể thoải mái thư giãn, sử dụng wifi miễn phí, đọc báo, xem ti vi, ...trong quá trình nghỉ dưỡng hoặc truyền dịch, ngồi chờ kết quả.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những quý ông bận rộn có thời gian thăm khám, Phòng khám Mayo mở rộng dịch vụ khám chữa cả ngoài giờ hành chính, hoạt động từ 8h - 20h, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

 
Mayo - phòng khám nam khoa ở TP.HCM

Phòng khám Mayo thăm khám và điều trị ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Để tránh cảnh bệnh nhân “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ”, Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng chính sách tư vấn miễn phí 24/24, đặt hẹn lấy mã số khám trước với bác sĩ qua mạng qua hệ thống website: http://mayo.com.vn/, giúp người bệnh không phải chờ đợi khi đến khám với lịch hẹn trước.

Đại diện phòng khám cho hay, các hạng mục chi phí tại Phòng khám nam khoa Mayo đều được tuân thủ theo đúng quy định, chính sách của Sở Y tế. Bên cạnh đó, sau khi chẩn đoán, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về chi phí trước khi đi vào điều trị, giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

Mọi thắc mắc liên quan đến các bệnh lý ở nam giới và cần sự hỗ trợ của các bác sĩ nam khoa, liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo thông qua website hoặc đường dây nóng dưới đây:

- Địa chỉ website: http://mayo.com.vn/

- Hotline tư vấn miễn phí: (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600

- Địa chỉ: Số 35B - 35C, đường 3/2, P11, Q10, TP.HCM

Nguyễn Vinh