Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thi lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu với Isuzu

Từ 07 - 09/4/2017 Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi Isuzu Diesel Challenge 2017 - Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện.

Thời gian: 07 - 09/4/ 2017 (Hành trình dự kiến diễn ra trong 3 ngày 2 đêm)

Các dòng xe tham gia: 2.5L và 3.0L

Số lượng xe dự thi: 30 xe

Lịch trình: TP.HCM - Mộc Bài - Phnom Penh - HCM

Hành trình thử thách và kết nối thú vị

Tham gia hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017, khách hàng sẽ sử dụng các mẫu xe của Isuzu để khởi hành từ TP.HCM đến Phnom Penh qua các tuyến đường địa hình thú vị.

Thi lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu với Isuzu 

Những chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất sẽ được nhận các giải thưởng hấp dẫn từ hãng Isuzu:

02 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Nhật 7 ngày 6 đêm (Tokyo - Núi Phú Sỹ - Osaka - Kyoto) trị giá 80 triệu đồng dành cho 2 người.

02 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người.

 

02 Giải Ba: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Thái Lan trị giá 20 triệu đồng dành cho 2 người.

Điểm đặc sắc của chương trình Isuzu Diesel Challenge 2017 là bên cạnh cuộc thi tranh tài về kỹ năng lái xe tiết kiệm và cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn, sự kiện còn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” của Isuzu.

Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 550 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh - Phnom Penh. Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, ISUZU mong muốn đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở những vùng xa xôi.

Isuzu mu-X và Isuzu D-MAX: vận hành an toàn, tiết kiệm

Là thương hiệu hàng đầu về động cơ Diesel, ISUZU áp dụng triệt để ưu thế này vào dòng xe SUV giúp mu-X và D-Max vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Sở hữu mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn hẳn so với các dòng xe khác, Isuzu quan tâm đến việc mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng tin dùng thương hiệu Isuzu.

Thi lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu với Isuzu 

Với 100 năm chế tạo và sản xuất xe thương mại, những khả năng nổi trội từ mã gen xe thương mại (Truck DNA) đã chứng minh tính ưu việt của công nghệ động cơ diesel Isuzu, khiến Isuzu trở thành hãng xe tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc trong số các dòng xe hiện hành.

Tại Thái Lan, những mẫu xe của Isuzu luôn giữ vững vị trí “ngôi vương” so với các thương hiệu lớn một phần cũng vì những số liệu đáng ngạc nhiên về mức tiêu hao nhiên liệu mà các mẫu xe này mang lại.

Thông qua hành trình này, Isuzu mong muốn có thể kiểm chứng về mức tiêu hao tốt nhất mà mu-X và D-MAX có thể đạt được

Lệ Thanh