Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tôn vinh giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt

Để gìn giữ và truyền tải những giá trị đặc sắc của văn hóa Việt Nam, Dược phẩm Vinh Gia đã lựa chọn đồng hành cùng 2 chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn - “Nét đẹp dân gian” và “Nét ẩm thực Việt”.

Tôn vinh giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và các khách mời tham gia sự kiện

“Nét đẹp dân gian” - chương trình phát sóng lúc 10h55 thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 khai thác những nét đẹp văn hóa đặc sắc đến từ trang phục, điệu múa, làng nghề, phong tục tập quán các vùng miền 1 cách sinh động, qua đó thổi luồng gió mới vào các giá trị truyền thống.

Còn “Nét ẩm thực Việt” - phát sóng 7h50 thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Khi xem chương trình này, khán giả lại có được những trải nghiệm mới mẻ trên hành trình khám phá ẩm thực ở những miền đất mới cùng các gương mặt MC nổi tiếng, trẻ trung đầy nhiệt huyết.

Tôn vinh giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt
Bà Trần Thu Hương - Giám đốc công ty VietEvent giới thiệu về chương trình

Với mong muốn góp phần gìn giữ, khám phá cũng như truyền tải sâu rộng những nét văn hóa đặc sắc, nhãn hàng Aquaselin, An Trĩ Vương và Vipteen của công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia đã quyết định tham gia với vai trò nhà tài trợ chính hai chương trình. Sự đồng hành này đánh dấu bước đi quan trọng trong chuỗi hoạt động của Vinh Gia để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

 

Đại diện nhà tài trợ, Ông Ngô Thế Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia cho biết: Dược phẩm Vinh Gia rất hân hạnh khi trở thành nhà tài trợ chính cho hai chương trình “Nét đẹp dân gian” và “Nét ẩm thực Việt”. Đã từng đồng hành cùng rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế Giới Việt Nam hay các Chương trình truyền hình Thử tài Siêu Nhí... nhưng đây là lần đầu tiên Vinh Gia quyết định tài trợ trong chương trình truyền hình thực tế vì 2 chương trình được sản xuất bởi những đơn vị lớn, uy tín như VTV và VietEvent. Vinh Gia hi vọng sẽ cùng hợp tác với các đơn vị để tạo ra loạt chương trình đặc sắc cho khán giả.

Tôn vinh giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt
Ông Ngô Thế Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia đại diện nhà tài trợ

“Nét ẩm thực Việt” và “Nét đẹp dân gian” là hai chương trình được khai thác theo phong cách rất mới, truyền hình thực tế trẻ trung, hiện đại. Các giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt Nam và các nước trong khu vực được thể hiện dưới góc nhìn của những người trẻ khiến những giá trị được làm mới và truyền tải mạnh mẽ tới mọi đối tượng. Chương trình đang thu hút đông đảo khán giả truyền hình và cộng đồng mạng ở mọi lứa tuổi và vùng miền.

Thông qua chương trình, Vinh Gia  hy vọng sẽ gần gũi hơn với khán giả trong sứ mệnh chăm sóc “Sức khỏe cho mọi người”, đồng thời góp phần gìn giữ, khám phá cũng như truyền tải sâu rộng những giá trị văn hóa tới mọi người dân Việt Nam và bạn bè Quốc tế.

Tôn vinh giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt
Đại diện đơn vị sản xuất tặng hoa nhà tài trợ

Thúy Ngà