Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

USIS Group ra mắt dự án hợp tác cùng Google

Ngày 16/11 và 18/11/2016 , USIS Group sẽ tổ chức Hội thảo giới thiệu dự án “Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp TP New York – Cơ hội đầu tư vào dự án của Chính phủ Mỹ cùng Google” (LinkNYC).

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược của USIS Group với Tập đoàn Google trong việc phát triển các dự án đẳng cấp thuộc chương trình đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ.

Đồng thời, nhân dịp này, USIS Group cũng hân hạnh ra mắt ba Công ty con với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chuyên biệt, bao gồm: USIS Investment chuyên về Đầu tư an cư Mỹ (chương trình EB-5) và Châu Âu; Tư vấn an cư; USIS Consulting chuyên về Tư vấn chương trình đầu tư doanh nghiệp(L-1), Đầu tư Bất động sản, Kết nối kinh doanh và USIS Education chuyên về Tư vấn du học, Định hướng giáo dục, Sinh trắc dấu vân tay.

Bằng vị thế tiên phong trong lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam, USIS Group đã được “gã khổng lồ” Google tin tưởng và lựa chọnlà đối tác chiến lược và độc quyền được khai thác dự án LinkNYC đến nhà đầu tư EB-5.

Google là một trong những Tập đoàn công nghệ toàn cầu thành công và quy mô rộng lớn nhất thế giới và được sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ công nhận với vốn thị trường hóa lên đến hơn 460 tỉ USD tính đến thời điểm ngày 09/02/2016.

USIS Group ra mắt dự án hợp tác cùng Google

Dự án là giai đoạn tiếp theo của công nghệ xây dựng liên quan đến việc tạo ra một mạng lưới hạ tầng không dây lớn nhất nước Mỹ nói chung và mang đến hệ thống mạng wi-fi tiện lợi nhất cho hàng triệu cư dân New York và khách du lịch nói riêng.

Dự án là ưu tiên hàng đầu của Tổng Thống Barack Obama trong biên bản ghi nhớ năm 2015 của ông. Đây được xem là một sáng kiến quan trọng của Chính quyền Thành phố New York dưới mô hình đầu tư diện EB-5.

 

Dự án LinkNYC liên quan mật thiết đến cả Sở Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông Thành phố New York (viết tắt là DoITT) tập trung vào việc định hình chiến lược công nghệ thông tin và chính sách cho Thành phố.

USIS Group ra mắt dự án hợp tác cùng Google

Đội ngũ thực hiện dự án là những công ty hàng đầu của Mỹ như: Google, Qualcomm, Comark& Intersection.

LinkNYC gồm 7.500 điểm kết nối mạng công nghệ không dây với các dịch vụ tiện ích như: truy cập wi-fi miễn phí 24/7 với tốc độ truy cập nhanh gấp 200 lần tốc độ mạng wifi công cộng tại các thành phố Mỹ là 8.6 Mbps, miễn phí các cuộc gọi ở khắp nơi trong nước Mỹ, một máy tính bảng có màn hình cảm ứng có thể truy cập internet cũng như các dịch vụ của chính phủ và tìm phương hướng trong thành phố, truy cập thông tin và các cuộc gọi khẩn cấp 911, trạm sạc pin tốc độ cao miễn phí, màn hình kỹ thuật số hiển thị cho các quảng cáo và dịch vụ thông báo cộng đồng.

Lợi nhuận của dự án đến từ nền tảng quảng cáo phát 24/7 trên màn hình kỹ thuật số của các điểm liên kết, các công ty hàng đầu của Mỹ đã ký hợp đồng quảng cáo như: P&G, COCA-COLA, AT&T, GAP, GM, CITI BANK, MICHAEL KORS, LEVI’S, Hãng phim PARAMOUNT, SAMSUNG, CADILLAC, NESTLE, AMAZON…

Thông tin chung về dự án:

• Tổng chi phí phát triển: $404,000,000

• Chủ đầu tư: CityBridge

• Vốn từ EB-5: $157,500,000 (tương đương 315 suất đầu tư)

• Việc làm dự kiến tạo ra: 4,165 việc làm (vượt 32% so với mức quy định của USCIS)

• Thời gian hoàn vốn: linh hoạt, ngay khi nhà đầu tư có chấp thuận đơn I-829.

• Khởi công: đã khởi công vào 30/12/2015

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: Tại Tp.HCM: 0909 337 657 hoặc 0909 937 657

Tại Hà Nội: 0909 337 647 hoặc 043 824 6959

Website: www.usis.us

Fanpage: www.facebook.com/dautumy

Email: info@usis.us

Anh Vũ