Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thông tin bất ngờ về khẩu súng tài xế xe Mazda rút ra dọa người dân

Ngoài việc bị điều tra về hành vi gây rối, đe dọa người khác, tài xế xe Mazda còn có thể bị phạt tiền từ 16-18 triệu đồng do nồng độ cồn vượt ngưỡng.

XEM CLIP:

Công an thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh hôm nay cho biết, hiện đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý tài xế ô tô con gây tai nạn, rút súng dọa bắn người dân.

Cũng theo cơ quan công an, nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do xe ô tô đi sai phần đường, lái xe vi phạm nồng độ cồn. Đồng thời, qua kiểm tra khẩu súng mà tài xế Tô Quang Nghĩa lấy ra dọa bắn người thì đây chỉ là khẩu súng bắn bi bằng nhựa.

Theo đó, nồng độ cồn của tài xế vượt quá 0,5 miligam/lít khí thở, với mức này tài xế này sẽ bị xử phạt từ 16-18 triệu đồng.

Thông tin bất ngờ về khẩu súng tài xế xe Mazda rút ra dọa người dân
Người đàn ông rút súng dọa bắn người dân

Như đã đưa tin, vào ngày 22/1, trên mạng xã hội của tỉnh Hà Tĩnh lan truyền clip tài xế chiếc xe ô tô con sau vụ va chạm giao thông đã rút súng ra và đòi bắn người dân khiến nhiều người bất bình.

 

Clip quay lại cảnh tài xế điều khiển ô tô Mazda mang BKS 38A-11471 đâm vào xe máy rồi rút súng dọa người dân. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 21/1, tại thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Một người dân đi thăm ruộng về dựng xe máy bên mép đường trước cổng nhà, để vào nhà lấy bình đi phun thuốc cỏ. Một lúc sau nghe tiếng va chạm, người này chạy ra xem thì thấy ô tô màu trắng đâm xe máy của ông bay xa hơn 10m. Sau vụ tai nạn, xe máy của người dân trên bị hư hỏng nặng, riêng xe ô tô bị móp phần đầu.

Ngay sau đó, người dân đã yêu cầu gọi công an đến xử lý thì tài xế ô tô bước xuống xe và rút khẩu súng màu đen dọa bắn.

Sau khi cơ quan công an vào cuộc, danh tính tài xế ô tô được xác định là Tô Quang Nghĩa (SN 1967), trú xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi gây rối, đe dọa người khác.

Lái ô tô đâm xe máy ven đường còn rút súng dọa bắn

Lái ô tô đâm xe máy ven đường còn rút súng dọa bắn

Sau khi tông vào xe máy của một người dân đang đỗ ở lề đường, tài xế ô tô bất ngờ rút súng ra dọa bắn.

Theo Dân Việt