Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Thanh Hóa:

Cứu 3 mẹ con đi thả cá, nam sinh tử vong

- 3 mẹ con chị Loan ra sông thả cá thì trượt chân ngã. Nam sinh đang ở gần đó đã bơi ra cứu được 3 mẹ con thì kiệt sức nên đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30, ngày 8/2, chị Loan (giáo viên trường cấp 2 xã Hải Châu) cùng hai con nhỏ ra sông Ghép (đoạn cầu Ghép) thả cá. Do trượt chân nên cả ba mẹ con bị đuối nước.

Cứu 3 mẹ con đi thả cá, nam sinh tử vong
Hàng trăm người dân hiếu kỳ tại hiện trường

Thấy có người kêu cứu, Hoàng Đức Hải (thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia) đã bơi ra cứu 3 mẹ con chị Loan vào bờ an toàn. Lúc này do Hải bị kiệt sức nên đã tử vong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã điều hai xe cứu nạn cứu hộ, 14 cán bộ chiến sỹ cùng nhiều phương tiện CNCH phối hợp với người dân địa phương để tìm kiếm nạn nhân.

 

Do thời tiết giá rét, nước sông lên cao khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Mãi đến 15h30’, lực lượng chức đã tìm thấy thi thể nạn nhân đưa vào bờ và bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình.

Được biết em Hoàng Đức Hải là sinh viên năm thứ tư của một trường ĐH tại Hà Nội, em về nghỉ Tết thì xảy ra sự việc.

Cá phóng sinh ngày ông Táo vừa được thả đã bị chích điện

Cá phóng sinh ngày ông Táo vừa được thả đã bị chích điện

Nhiều người thả cá phóng sinh nhân ngày đưa ông Táo về chầu trời ngao ngán vì cảnh chưa kịp thả cá đã có người thủ sẵn, dùng vợt, chích điện để đến vớt cá.

Đi thả cá ngày ông Táo, người phụ nữ ngã xuống hồ tử vong

Đi thả cá ngày ông Táo, người phụ nữ ngã xuống hồ tử vong

Trong lúc thả cá chép tiễn ông Táo về trời, một phụ nữ không may trượt chân ngã xuống hồ tử vong.

Lê Dương