Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giải quyết va chạm giao thông bằng súng, 1 người chết

- Đến trợ giúp cháu bị va chạm giao thông, Ơn rút súng bắn thẳng vào ngực đối phương khiến người này tử vong tại chỗ.

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, Trưởng Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) Lê Duy Tấn cho biết, đơn vị đang phối hợp vây bắt đối tượng Hoàng Mạnh Ơn (SN1971, trú tại tổ 14, khu 2, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) cùng đồng bọn đang lẩn trốn sau khi bắn chết một người.

Theo ông Tấn, khoảng 16h30 ngày 19/1, Phùng Văn Mạnh (SN 1994, trú tại tổ 52, khu 5, phường Hà Khẩu) điều khiển xe ô tô tải BKS: 14C-130.81 đi từ ngã 3 phường Hà Khẩu rồi rẽ phải. Đúng lúc này, Nguyễn Xuân Trường (SN 1974, trú tại tổ 2, khu 1, phường Hồng Hải) đi xe máy ngược chiều phanh gấp nên bị ngã ra đường, hai xe không va chạm.

Mạnh lái xe về nhà, Trường bức xúc nên đã đuổi theo về tới nhà Mạnh, tại đây cả hai đã xảy ra cự cãi. Mạnh gọi cho Bùi Đức Hào (SN 1984) và Bùi Đức Huy (SN 1990, cùng trú tại phường Hà Khẩu) đến trợ giúp thì Trường bỏ đi.

Đến 17h45 cùng ngày, Trường cùng 5 người khác đến nhà Mạnh để giải quyết. Hai bên xảy ra xô xát, Trường gọi cậu của mình là Ơn tới trợ giúp. Tới nơi, Ơn rút súng bắn thẳng vào ngực một người bên nhóm của trường khiến người này gục bên vũng máu. Nạn nhân đươc xác định là T.A (SN 1993, trú tại xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ). Gây án xong, Ơn, Mạnh và Huy đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

 
Đâm 2 nữ sinh tử vong, ô tô bỏ chạy gây tai nạn liên tiếp

Đâm 2 nữ sinh tử vong, ô tô bỏ chạy gây tai nạn liên tiếp

Xe ô tô liên tiếp gây ra các vụ tai nạn giao thông tại huyện Kiến Thụy khiến 2 học sinh THCS tử vong.

Ngồi vệ đường sau tai nạn, đôi nam nữ bị ô tô đâm thương vong

Ngồi vệ đường sau tai nạn, đôi nam nữ bị ô tô đâm thương vong

Sau khi xảy ra tai nạn với xe máy đi cùng chiều, đôi nam nữ đã ngồi vào vệ đường cho đỡ đau thì bất ngờ bị chiếc xe taxi đâm trúng khiến một người tử vong.

Xe 7 chỗ lộn nhiều vòng sau tai nạn, 2 người chết

Xe 7 chỗ lộn nhiều vòng sau tai nạn, 2 người chết

Đang lưu thông cùng chiều, chiếc xe ô tô 7 chỗ tông thẳng vào 2 xe máy phía trước rồi lật ngửa khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Phạm Công

 
 
 

Tin liên quan