Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Đà Nẵng:

Phát hiện người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng

- Sau bốn ngày không thấy hàng xóm ra ngoài, một số người dân đến gõ cửa thì phát hiện người hàng xóm này đã chết…

Sáng ngày 16/5, người dân phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng thấy mùi hôi thối bốc ra từ ngôi nhà đóng kín cửa. Khi mọi người kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã chết đang trong giai đoạn phân hủy. Ngay sau đó người dân đã trình báo các lượng lượng chức năng đến hiện trường giải quyết.

Phát hiện người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng

Phát hiện người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng

Hiện trường vụ việc đang được các ngành chức năng đến giải quyết.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Long (SN 1972,) trú tại địa chỉ K390/H20/A3 đường Lê Duẩn, phường Tân Chính. Ông Long hành nghề lái xe du lịch, đã ly dị vợ được 4 năm nay, hiện sống một mình trong căn nhà trên.

Một số người dân cho biết, ông Long có biểu hiện thần kinh nhẹ, trước đây đã từng đi khám thần kinh tại bệnh viện. Mỗi khi không đi làm ông Long thường ra đầu hẻm trò chuyện vui với hàng xóm.

 

Vào khoảng thứ 4 (ngày 13/5) người dân vẫn thấy ông Long ra trước hẻm mua nước mía uống. Từ đó đến nay không thấy ông Long mở cửa. Sáng nay nghe mùi hôi thối bốc ra từ khu nhà, nhiều người hàng xóm nghi ngờ nên vào kiểm tra thì phát hiện ông Long đã chết.

Cũng theo một số người dân, trước đây ông Long rất khỏe mạnh nhưng cách đây vài tháng do có người đánh ông gãy tay, toác đầu nên sức khỏe ông có phần giảm sút nhiều. Do ông có biểu hiện bệnh thần kinh nên khi hàng xóm hỏi ai đánh thì ông Long trả lời không biết.

Đến 11 giờ trưa hôm nay (16/5), cơ quan pháp y cùng với công an tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết, đồng thời tìm thân nhân của nạn nhân để bàn giao.

Lê Minh-Vũ Trung