'Yêu' búp bê hơn cả... vợ

 – Nhiều người đàn ông sử dụng búp bê tình dục một thời gian bị rơi vào tình trạng “lãnh cảm” với vợ, có người “nghiện” búp bê đến nỗi tuyệt nhiên không đoái hoài đến vợ! Ngược lại, cũng có những người vợ dùng búp bê xong thì quên hẳn là mình đang có chồng!


Búp bê tình dục ban đầu ra đời như một giải pháp an toàn, hiệu quả cho những người đàn ông có vợ đang mang bầu hoặc thiếu vắng bạn gái trong một thời gian dài. Nhưng hiện nay, mục đích sử dụng của chúng đã trở nên “thông dụng” hơn, ngay cả người sống chung với vợ và chuyện “chăn gối” hoàn toàn bình thường thì họ vẫn muốn sử dụng búp bê tình dục để đạt được những điều mình mong muốn.

Búp bê luôn nghe lời và không bao giờ phản bội!

Dùng búp bê lâu sẽ nảy sinh những hội chứng tâm lý không tốt (Ảnh minh họa: Internet)

Bác sỹ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc bệnh viện Nam học Hà Nội cho biết ,có nhiều bệnh nhân của ông chia sẻ họ rơi vào tình cảnh lãnh cảm với vợ (hoặc với người yêu) sau một thời gian sử dụng búp bê tình dục.

Có những trường hợp vợ còn trẻ, xinh đẹp, chưa có con nhưng chồng “từ chối” quan hệ, chỉ muốn tìm đến “người đẹp silicon” khiến vợ hoang mang, gia đình chao đảo, đứng bên bờ đổ vỡ. Lại có những oái oăm theo kiểu: có vợ, vợ hoàn toàn bình thường nhưng chỉ chọn một trong hai cách: hoặc là dùng búp bê, hoặc là … thủ dâm!

Theo bác sỹ Vệ, nguyên nhân thì có nhiều (có thể đơn giản là do thói quen tình dục của từng người khác nhau) nhưng những gì người dùng đúc kết lại cho thấy búp bê tình dục hiện đang rất “được lòng” một số đức lang quân!

Thứ nhất là búp bê tình dục rất tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Đó là chưa kể đến những tiện ích khác như búp bê luôn luôn nghe lời, không bao giờ phản kháng hay từ chối, có thể điều chỉnh để trở nên “hoang dại” hay “dịu dàng” tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Ngược lại, với những người phụ nữ, họ cũng có thể sử dụng búp bê rồi quên mất mình đang có chồng bên cạnh. Lý do là vì chồng họ bị “yếu sinh lý” nhưng họ không ly hôn và không cặp kè với người khác!

 

Hội chứng tâm lý

Ông Vệ cho rằng, không có điều gì bằng tự nhiên và búp bê tình dục tồn tại không cổ súy cho lối sống này nhưng thực tế là búp bê tình dục đang được sử dụng ngày một nhiều, chứng tỏ cuộc sống hoàn toàn chấp nhận sự có mặt của nó.

Trên thực tế, có nhiều người có những “sở thích” bệnh hoạn hoặc có vấn đề về giới tính nên từ chối quan hệ với vợ. Nhưng có những người bình thường thực sự phát sinh tình cảm với búp bê sau một thời gian sử dụng vì với nó, họ tìm được khoái cảm, tìm được những điều họ muốn nhưng vợ/người yêu không thể đáp ứng.

“Búp bê không có cách thể hiện tình cảm như người thật nhưng nhiều người đã “quên” cả vợ hoặc vẫn quan hệ nhưng gặp nhiều vấn đề. Có ông dùng búp bê rồi thì không làm sao mà đạt được khoái cảm khi quan hệ với vợ, có ông lại mắc hội chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”, lại có ông mắc chứng “bạo dâm”, vv… “, bác sỹ Vệ cho biết.

Cơ chế của những hội chứng này (lãnh cảm, xuất tinh sớm) cũng khá dễ hiểu. Sự thỏa mãn ảo với các thứ đồ chơi cao cấp như trên làm tăng nguy cơ lệch lạc giới tính và là một trong những nguyên nhân làm tăng các bệnh nam học như hiện nay.

Bác sỹ Vệ cho biết: Trước đây người sử dụng búp bê thường là người độc thân (vợ chết, li hôn, …) hoặc vợ đang có bầu, mới sinh đẻ, hoặc tâm sinh lý bất thường, vv… nhưng hiện nay người sử dụng nhiều là những người giàu có và “máu ăn chơi” (theo hướng dị thường). “Trong đó có nhiều người là trí thức hẳn hoi. Có thể họ muốn tìm một cảm giác mới lạ”, ông Vệ nói.

·         A.N

>> Rước họa vào người vì 'quan hệ' với búp bê

 
  • Chủ đề :