– Trong khi tắm biển thuộc vùng thị trấn Dương Đông, (Phú Quốc, Kiên Giang), một đoàn du khách từ Hà Nội đã bị sóng biển nhấn chìm làm 3 người chết và 3 người khác được cứu sống.

Sáng 8/8, tin CA huyện Phú Quốc, (Kiên Giang) xác nhận có 3 khách đi du lịch chết đuối nghỉ tại khách sạn Hương Biển bao gồm: Nguyễn Đình Huỳnh (40 tuổi), Nguyễn Ngọc Minh (8 tuổi con ông Huynh) và Phùng Hữu Chung (45 tuổi).

<><> 

Bãi biển Phú Quốc nơi vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 du khách thiệt mạng.

Cũng theo cơn quan Công an, ngày 7/8, tại khách sạn Hương Biển tiếp nhận 10 khách từ Hà Nội vào du lịch. Đến buổi chiều cùng ngày, 6 người xuống tắm biển thì bị sóng lớn nhấn chìm.

Lực lượng cứu hộ của khách sạn Hương Biển cho hay, khi thấy du khách bị nạn đã cử người xuống biển ứng cứu và đã vớt được 1 nam, 2 nữ may mắn thoát nạn. Không lâu sau thì họ vớt được 3 người khác đều đã tắt thở khi đưa vào bờ.

Được biết, khi cháu Minh bị sóng biển cuốn ra xa, ông Huỳnh và Chung đã lao ra cứu thì đều bị nước nhấn chìm.
 
Cùng ngày, khách sạn Hương Biển đã hỗ trợ tiền, vật dụng khâm liệm để đưa các nạn nhân về quê mai táng.

Quốc Huy