Vợ có biểu hiện ngoại tình bắt chồng “tự xử” khi muốn

- Cô ấy khó chịu khi tôi đụng vào người, cô ấy nói tôi nếu muốn hãy tự xử đi, hoặc ra ngoài mà giải quyết.

Tin bài khác:
Tôi sai vì đã lấy đĩ làm vợ
Người yêu bảo làm 'chuyện ấy' để sung sướng

Đàn bà hư vì đòi hỏi chuyện ấy

Sốc với "người thứ 3" nói về ghen tuôngKhoảng hơn 2 tháng gần đây tự nhiên vợ tôi đối xử rất khác với tôi. Chúng tôi đã lập gia đình gần 10 năm và có 1 con trai, 1 con gái. Cô ấy đòi ly thân một thời gian và đưa ra lý do là bị tổn thương với những lời nói và hành đông trước đây của tôi.

Ảnh minh họa
Tôi nhận thấy những lý do đó cũng có nhưng không đến mức độ phải ly thân, thậm chí cô ấy còn nói hãy ly dị luôn đi. Trước đây và bây giờ hễ tối là cô ấy giữ lấy điện thoại và hay nhắn tin. Tôi nói cô ấy là tối rồi không nên nhắn tin cho người ta vì nếu lỡ vợ người ta bắt máy người ta sẽ hiểu lầm, có gì thì cứ điện thọai thế là vợ chồng tôi lại gây nhau.

Tôi có cảm nhận có gì đó bất bình thường ở vợ tôi nhưng cô ấy lại bảo tôi ghen. Ví dụ như có hôm cô ấy đi làm về rất mệt, tôi đã đi mua thuốc cho cô ấy, tôi vẫn thấy cô ấy nhắn tin cho ai đó. Tôi đứng nhìn từ sau thì thấy cô ấy đang kể cho một ai đó về những chuyện ở cơ quan và có câu tôi đọc thấy: “em nản lắm”. Tôi hỏi ngay người đó là ai (tuy trong lòng đã biết được người đó). Mới đầu cô ấy nói là đồng nghiệp, khi tôi gặng hỏi cô ấy nói tên một người (tôi biết người đó đồng tính nam). Tôi hỏi tại sao lại đổi tên trong điện thọai thì cô ấy nói sợ tôi ghen.

Có 1 lần trước đây tôi lục điện thọai của cô ấy thì thấy có tin nhắn của 1 người gửi cho cô ấy (người này đã có gia đình) nội dung: đang buồn ngồi nhớ em nè, em có nhớ anh không? em có thương anh không? Tôi hỏi thì cô ấy nói người ta đùa giỡn.

Thời gian gần đây cô ấy muốn làm gì thì làm và bắt tôi phải ngủ riêng. Tôi phản đối không chịu ly hôn vì rất thương yêu vợ và 2 con. Cô ấy khó chịu khi tôi đụng vào người cô ấy dù vô tình hay là đi ngoài đường. Lúc mới xảy ra chuyện thì chuyện quan hệ vợ chồng cô ấy bảo nằm im cho tôi muốn làm gì thì làm và không có cảm giác (cô ấy nói là không còn yêu tôi nữa). Gần đây thì khó chịu và không cho tôi đụng nữa, còn nói tôi nếu muốn hãy tự xử đi, hoặc ra ngoài mà giải quyết.

Bây giờ tôi phải làm gì đây vì tôi còn rất thương yêu vợ con và không muốn gia đình tan vỡ? Lúc nào tôi cũng có cảm giác là có một cái gì đó xen vào tình cảm của chúng tôi nhưng cô ấy phủ nhận điều này. Tôi lúc nào cũng bất an, cảm thấy buồn và thấy mình thật hèn.

nguyen…@

Bạn đọc muốn gửi tâm sự về chuyên mục “Chuyện chung, chuyện riêng” xin gửi về địa chỉ banbandoc@vietnamnet.vn (Chuyên mục là nơi sẻ chia tâm sự của bạn đọc nên tòa soạn không chấm nhuận bút).

 • Tags:
 
 
 
 
 
 
 • Loại hoa yêu thích tiết lộ tính cách chủ nhà
  Loại hoa yêu thích tiết lộ tính cách chủ nhà

  Nếu hay cắm hoa lan trong phòng khách, bạn là người luôn tạo ra sự thu hút với người khác bởi vẻ ngoài bí ẩn.

 • Vẩn vơ
  Vẩn vơ

  Những vui buồn tính bằng khoảnh khắc thôi/ Ước vọng sao cho vừa trống vắng/ Thèm khát lắm những phút giây câm lặng Lặng lẽ thiền                 vũ khúc                          thời gian./.

 • Cha mẹ bỏ nhau, bé u não cầu cứu
  Cha mẹ bỏ nhau, bé u não cầu cứu

  Chồng bỏ, một nách ba đứa con nhỏ, một đứa mang bệnh u não 9 năm. Đất đã bán, nợ nần chồng chất, chị không biết làm cách nào để cứu đứa con bệnh của mình.

 • Sợ mất phần, con gái âm mưu chiếm đất mẹ đẻ
  Sợ mất phần, con gái âm mưu chiếm đất mẹ đẻ

  Ông bà nội tôi có ba người con, trong đó bố tôi là con trai cả, dưới có hai cô đã đi lấy chồng và ở riêng. Năm 2007 ông nội mất, để lại căn nhà và đất đai gắn liền. 

 • Cha muốn nhận con nhưng luật đòi làm khó
  Cha muốn nhận con nhưng luật đòi làm khó

  Tôi kết hôn năm 2010, đến năm 2011 thì có một con trai. Lúc đó, bởi giữa hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn nên chúng tôi không làm giấy đăng ký kết hôn, con trai tôi khi khai sinh cũng được đặt theo họ của mẹ.

 • Lực lượng dân phòng cũng được phép đo nồng độ cồn?
  Lực lượng dân phòng cũng được phép đo nồng độ cồn?

  Ngày 30/7 vừa rồi, tôi có đến nhà một người bạn ăn mừng tân gia và uống một chút rượu. Tuy nhiên bởi ý thức được mình phải điều khiển xe máy, nhà bạn lại cách nhà tôi khoảng 10km nên tôi chỉ uống 2 chén hạt mít nhỏ.

 • Mùa thu về rồi đấy
  Mùa thu về rồi đấy

  Nhè nhẹ thôi hỡi chú chim chào mào/ Kẻo ổi rụng làm vàng sân của mẹ/ Gió gió ơi đưa cây thật khẽ/ Để cha hiền vui giấc nồng say.

 • Bố chỉ còn vài trăm ngàn con cần phẫu thuật
  Bố chỉ còn vài trăm ngàn con cần phẫu thuật

  Cháu bị nặng quá đau bụng dữ dội, bệnh viện tỉnh đã chuyển xuống đây. Vay nóng được 1 triệu đồng mang đi, bố con tôi tiêu gần hết rồi, nếu không còn tiền thì tôi xin cho cháu về. 

 • Tôi chỉ mong chết đi cho vợ con đỡ khổ!
  Tôi chỉ mong chết đi cho vợ con đỡ khổ!

  “Tôi hứa khi khỏe mạnh sẽ làm cật lực để trả nợ cho tất cả mọi người, nhưng giờ đầu tôi thế này, người ta nhìn vào còn không muốn cho vay, thì tôi biết lấy tiền đâu mà chữa bệnh”, anh Sang khóc nấc.

 • Con ung thư máu: Cha kiếm cả tháng không đủ mua một lọ thuốc
  Con ung thư máu: Cha kiếm cả tháng không đủ mua một lọ thuốc

  Mỗi một lọ thuốc Leunase mua ở ngoài có lúc đến 4,5 triệu đồng/lọ. Tiền thuốc mắc như thế chúng tôi làm sao có tiền mà mua...