Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hơn 67 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ anh Thái Nguyên Hồng bị bỏng lửa

- Chiều ngày 15/5, PV VietNamNet đã đến xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An thăm và trao số tiền 67.742.300 đồng đến với anh Thái Nguyễn Hồng- nhân vật trong bài viết: “Đau lòng chồng bỏng nặng nguy kịch, vợ tâm thần, con thơ nheo nhóc”.

TIN BÀI KHÁC

Gặp lại gia đình anh Thái Nguyên Hồng, chúng tôi vui mừng khi thấy sức khỏe của anh đã tốt lên rất nhiều. Chi Vương Thị Sơn – vợ của anh Hồng vui mừng chia sẻ “ Ngay hôm được báo đưa tin, có rất nhiều các nhà hảo tâm gọi điện hỏi thăm, động viện gia đình, có bác đến tận bệnh viện cho chồng em tiền. Nhờ vậy mà chồng mới có được như ngày hôm nay. Vợ chồng em biết ơn mọi người nhiều lắm.”

Hơn 67 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ anh Thái Nguyên Hồng bị bỏng lửa
Những vết thương trên cơ thể anh Hồng đang có hướng tiến triển rất khả quan

Như trước báo đưa tin, anh Hồng đi đốt nương trên đồi không may bị trận gió to cuốn ngọn lửa bao chùm khắp cơ thể, khiến anh bị bỏng nặng bất tỉnh ngay tại chỗ

 

Nằm điều trị ở Viện Bỏng quốc gia 2 ngày, các bác sĩ chẩn đoán độ anh bị bỏng 30% nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng bởi hoàn cảnh  gia đình nghèo khó, anh Hồng lại không có bảo hiểm, chi phí điều trị vượt khả năng chi trả, gia đình anh đành nén lòng xin về điều trị nhà thầy lang.

Sau bài viết được đăng trên báo VietNamNet, nhiều bạn đọc và các mạnh thường, trong và ngoài nước quan tâm chia sẻ đến gia đình. Thông qua tài khoản báo, bạn đọc gửi về ủng hộ gia đình với tổng số tiền là 67.742.300 đồng. Ngoài ra gia đình cho biết, còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm ung hộ trực tiếp tới gia đình.

Hơn 67 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ anh Thái Nguyên Hồng bị bỏng lửa
Đại diện báo VietNamNet trao số tiền 67.742.300 đồng đến tận tay anh Thái Nguyên Hồng

Nhận số tiền bạn đọc ủng hộ, anh Hồng xúc động: “Cho em gửi lời cảm ơn đến tòa soạn báo VietNamNet, cảm ơn đến bạn đọc đã ủng hộ em. Cuộc đời em chưa bao giờ cầm được số tiền lớn như thế này. Số tiền bạn đọc ủng hộ em sẽ dùng để tiếp tục chữa trị và trả nợ trước kia vay mượn mọi người “

Phạm Bắc