Hoa hồng gấp từ khăn ăn sẽ biến bàn ăn đơn điệu bỗng trở nên ấn tượng ngày cuối năm.

Bên cạnh các món ăn ngày Tết, chị em có thể trang trí thêm màu sắc bằng những bông hoa hồng gấp từ khăn ăn. Bàn tiệc thường ngày đơn điệu trở nên sinh động và bắt mắt.

1. Trải khăn ăn ra bàn. Nếu bạn thấy chiếc khăn ăn hơi nhàu, có nếp gấp thì dùng bàn là là cho phẳng. Gấp mép trên và mép dưới chiếc khăn vào điểm giữa.

{keywords}

2. Tiếp tục gấp tiếp hai mép trên, dưới vào đường giữa khăn.

{keywords}

3. Lặp lại thêm một lần nữa.

{keywords}

4. Gấp hai nửa lại với nhau.

{keywords}

5. Gấp góc bên trái xuống. Bạn sẽ thấy tạo thành một hình tam giác vuông nhỏ.

{keywords}

6. Dùng tay xoắn tròn quanh hình tam giác vừa tạo theo chiều từ trái qua phải. Các bạn đừng cuộn quá nhỏ, chặt tay. Hoa hồng cánh to bản một chút sẽ đẹp hơn.

{keywords}

7. Lộn ngược lại và lồng phần vải thừa vào bên trong những lớp khăn vừa xoắn.

{keywords}

Theo Khám phá