Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Mẹ chồng nàng dâu:

Cuộc gặp mặt vô tư của nàng dâu 'một lần đò' với nhà chồng tương lai

- Có lần, vì tự ái khi con dâu chê bà giặt tã không sạch, bà đã khóc và đòi bỏ về. Tuy nhiên con dâu giữ lại và xin lỗi nên bà mẹ chồng này mới bỏ qua.

Video: Buổi ra mắt đầy vô tư của nàng dâu một lần đổ vỡ

Video: Mẹ chồng bỏ về vì con dâu "nóng như lửa"

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 22, phần 1 là mẹ chồng Nguyễn Thị Hiền (59 tuổi, quê Bình Thuận) và nàng dâu Bùi Thị Thu Hòa (28 tuổi).

Trong chương trình, nàng dâu Bùi Thị Thu Hòa cho biết, cô đã làm dâu được 2 năm. Trước khi về làm dâu bà Hiền, chị Hòa đã từng có một đời chồng và một con riêng 3 tuổi.

Kể về những ngày đầu gặp gỡ, bà mẹ chồng này cho biết, chị Hòa khá vô tư. Chị không dậy sớm nấu cơm, dọn nhà mà ngủ đến 9 giờ sáng. Khi bà gọi, chị mới dậy. Sau đó, bà nấu đồ ăn sáng, chị Hòa ăn xong mang bát đi rửa nhưng thấy bà can ngăn chị cũng đồng ý luôn.

 

Giải thích cho sự vô tư này, chị Hòa cho biết, vì nhà bà Hiền dùng nước giếng và phải kéo nước từ dưới giếng lên nên chị không biết làm.

Sau khi chị Hòa đã chính thức về làm dâu, bà Hiền tâm sự, giữa bà và con dâu không có mâu thuẫn nhiều. Tuy nhiên con dâu bà là người nóng và thẳng tính, nhiều lần bà bị con dâu chê trách vì nấu cơm không ngon, lau nhà không sạch…

Có lần vì tự ái khi con dâu chê bà giặt tã không sạch, bà đã khóc và đòi bỏ về. Tuy nhiên con dâu giữ lại và xin lỗi nên bà bỏ qua. Bà còn dặn con dâu không nói cho chồng chuyện đó vì con trai bà cũng là người nóng tính. Bà sợ nếu biết chuyện hai con sẽ cãi nhau.

Khi MC Quyền Linh hỏi về người con riêng, chị Hòa cho biết, cháu sống cùng mẹ và bố dượng. Khi chị sinh con, mẹ chồng đến chơi đều chăm sóc cho con riêng của chị.

Tuy nhiên cũng có lần, vì người con riêng mà bà Hiền không hài lòng với cách cư xử của chị Hòa. Bà Hiền kể, bà chăm cháu nhưng cháu bướng, liên tục đòi xem ti vi, điện thoại. Bà dọa sẽ gọi bố mẹ về đánh cháu. Không ngờ cháu bé ném điện thoại làm vỡ màn hình. 

Sau đó cháu bé khóc và xin lỗi bà. Đúng lúc đó, chị Hòa về, biết được đầu đuôi câu chuyện, chị Hòa tức giận đánh con trước mặt mẹ chồng khiến bà không thấy hài lòng. Bà bỏ về nhà mình.

Bà Hòa cũng thừa nhận, có vài lần, bà tự ái với con dâu nên bỏ về. Tuy nhiên sau đó mẹ con lại làm hòa và không giận nhau. Bà Hòa cho rằng, con dâu thẳng và quá nóng tính. Bà mong con dâu bớt nóng tính lại và bớt nói lớn thì mọi thứ sẽ tốt hơn.

Nàng dâu Thu Hòa thì chỉ mong mẹ bớt tiết kiệm. Khi các con mua đồ ăn, quần áo hay tour du lịch cho bà, chị mong bà nhiệt tình đón nhận chứ không phải tiếc tiền thay các con như trước kia.

Mẹ chồng xui con dâu đánh con trai nếu dám xưng hô thiếu lễ độ với vợ

Mẹ chồng xui con dâu đánh con trai nếu dám xưng hô thiếu lễ độ với vợ

Vì chồng hay xưng hô "mày, tao" với vợ, mẹ chồng đã xui con dâu tát thẳng mặt con trai để người chồng bỏ thói xấu đi...

Nàng dâu bật khóc nói về mẹ chồng và 30 năm chung sống

Nàng dâu bật khóc nói về mẹ chồng và 30 năm chung sống

Trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 21 phần 2, MC Quyền Linh và Lê Lộc vô cùng phấn khích khi đón tiếp kỷ lục người mẹ chồng lớn tuổi và người phụ nữ làm dâu lâu nhất của chương trình từ trước đến nay.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan