Mẹ chồng nàng dâu tập 27:

'Con trai sống với vợ cả cuộc đời, sống với mình được bao lâu đâu'

- Trong chương trình, bà Thơm cho biết, kể từ sau khi cưới, bà đã cho các con ở riêng. Bà không bao giờ muốn con trai nặng về bố mẹ mà đẩy vợ con ra ngoài…

Video: Vui buồn chuyện mẹ chồng nàng dâu

Video: Mẹ chồng chia sẻ chuyện cho các con ở riêng

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 27, phần 2 là mẹ chồng Nguyễn Thị Thơm (61 tuổi, TP.HCM) và nàng dâu Đoàn Phương Thanh (31 tuổi). Trong chương trình, nàng dâu cho biết cô đã làm dâu được 1 năm.

Nói về con dâu, bà Thơm khẳng định, con dâu bà rất tuyệt vời. Hai mẹ con còn thường xuyên hát karaoke với nhau.

Nàng dâu Phương Thanh cũng cho rằng, cô và mẹ chồng có thể ngồi nói chuyện với nhau cả ngày không hết chuyện. Cô nói rằng, hai mẹ con rất hợp nhau. Thông qua chương trình, cô cũng muốn nói lời cảm ơn mẹ, nhất là trong thời gian cô sinh con, bà rất tâm lý.

Phương Thanh nói, khi đi sinh, cô không chuẩn bị tâm lý sinh mổ nên rất sợ. Tuy vậy cô đã được mẹ chồng động viên rất nhiều.

 

Sau khi sinh con xong, cô ở lại viện 5 ngày thì mẹ chồng ở lại cùng cô 5 ngày. Đêm đến, mẹ cô đều thức đêm để trông em bé và chăm con dâu khiến cô rất cảm động.

Bà Thơm cũng chia sẻ, không bao giờ bà coi Phương Thanh là con dâu mà luôn coi cô là con gái. Tuy vậy trong cuộc sống chung không thể tránh được những khúc mắc về nhau.

Bà Thơm nhớ lại, có lần vì khúc mắc với chồng, Phương Thanh đã gọi cho mẹ và bật máy để bà nghe cuộc cãi nhau của hai vợ chồng. Lần khác là sau khi sinh con, bà Thơm bảo, uống sữa mẹ, em bé sẽ nhanh đói hơn sữa công thức. 

Thế nhưng nàng dâu Phương Thanh lại nói rằng, ăn uống không đầy đủ cũng khiến sữa mẹ làm trẻ nhanh đói. Câu nói của Phương Thanh khiến bà buồn giận vì thời điểm đó, kinh tế gia đình đang khó khăn…

Trong chương trình, bà Thơm cũng cho biết, kể từ sau khi cưới, bà đã cho các con ở riêng. Bà không bao giờ muốn con trai nặng về bố mẹ mà đẩy vợ con ra ngoài. Bà nói: “Con mình sống với vợ là cả cuộc đời nhưng sống với mình không được bao nhiêu vì mình cũng sống không được bao nhiêu nữa… ”.

Bà không ngần ngại nói lời cảm ơn đến vợ của con trai. Điều này làm nàng dâu Phương Thanh vô cùng xúc động.

Nghe tâm sự của mẹ chồng, MC Quyền Linh cho rằng, đó chính là sự hy sinh. Tuy nhiên nam MC cũng hy vọng, thông qua chương trình, cặp mẹ chồng nàng dâu sẽ rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm và chia sẻ với nhau nhiều hơn để tình cảm mẹ con càng ngày càng tốt đẹp.

Nàng dâu 'đuổi không đi' khiến MC Quyền Linh tò mò

Nàng dâu 'đuổi không đi' khiến MC Quyền Linh tò mò

Trong thời gian sống cùng, nàng dâu Phương Nhi cho biết, cô không ngờ ở với mẹ chồng lại "sướng" đến thế.

Thương bố mẹ vợ sống cô đơn, chàng trai quyết định về ở rể

Thương bố mẹ vợ sống cô đơn, chàng trai quyết định về ở rể

Sau đám cưới, thấy bố mẹ vợ buồn và nhớ con, anh Thảo đã nói chuyện với mẹ đẻ rồi dọn về nhà vợ ở.

Mới cưới, nàng dâu bức xúc vì chồng thường xuyên về ăn cơm với mẹ

Mới cưới, nàng dâu bức xúc vì chồng thường xuyên về ăn cơm với mẹ

Hai vợ chồng mới cưới nhau nhưng ngày nào cũng vậy, sau khi tan làm, anh đều ghé qua nhà mẹ rồi ăn cơm đến 7, 8h mới về với vợ.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan