Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Bạn muốn hẹn hò:

Chàng trai dễ xúc động bị Cát Tường chê 'cải lương quá'

- Chàng trai cho biết mình hay xúc động, nhất là khi anh xem phim nói về sự bất hạnh của người mẹ. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ tối qua sau khi xem xong bộ phim do nữ MC Cát Tường đóng, anh và mẹ đã khóc rất nhiều.

Video: Chàng trai Văn Sanh chia sẻ

Video: Cặp đôi gặp mặt nhau

Tham gia Bạn muốn hẹn hò số 239 là cô gái Đỗ Thị Thanh Điệp, (28 tuổi, quê Quảng Ngãi), là nhân viên kinh doanh và chàng trai Trần Văn Sanh, (35 tuổi, quê Phú Yên), làm trong ban quản lý dự án của một doanh nghiệp nhà nước.

Mở đầu chương trình, Thanh Điệp cho biết nếu cả hai làm quen nhau, có thể từ 6 tháng đến 1 năm có thể đến với nhau điều này khiến cho chàng trai bên kia bức rèm vô cùng thích thú. Anh thú nhận khoảng 3 tháng là cưới được vì đã có đất và chuẩn bị xây nhà.

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Văn Sanh cho hay, cô gái đó phải cao, hiền lành, biết kính trên nhường dưới...

Anh cũng nhấn mạnh, không thích những cô gái yểu điệu quá. Điều này khiến cho MC Quyền Linh khá bất ngờ và thực hiện một số biểu cảm trước mặt chàng trai. Tuy nhiên chàng trai vẫn khẳng định là không thích họ điệu quá mức chảy nước, cải lương quá. Khi Văn Sanh vừa dứt lời, MC Quyền Linh đứng dậy nổi giận.

 
Chàng trai dễ xúc động bị Cát Tường chê 'cải lương quá'
Căn Sanh chia sẻ anh hay xúc động

Về điểm yếu, Văn Sanh chia sẻ anh hay xúc động, nhất là khi anh xem phim nói về sự bất hạnh của người mẹ. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ tối qua sau khi xem xong bộ phim do nữ MC Cát Tường đóng, anh và mẹ đã khóc rất nhiều.

Nói về cô gái Thanh Điệp, tham gia chương trình, cô mong muốn tìm bạn trai chững chạc, lớn tuổi, điềm tĩnh, biết lo lắng cho gia đình và phải có tính quyết đoán để làm chỗ dựa cho người phụ nữ.

Thanh Điệp thẳng thắn chia sẻ mình không thích mẫu người đàn ông lăng nhăng, hút thuốc, nhậu nhẹt.

Đến ủng hộ Văn Sanh có mẹ của anh. Bà cho biết cô gái đối diện con trai mình khá dễ thương. Bà mong muốn cả hai cùng tìm hiểu để tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Khi tấm màn chương trình kéo lên, Văn Sanh khá bối rối khiến MC Quyền Linh phải nhắc khéo anh tặng quà cho bạn gái. Anh cũng thừa nhận Thanh Điệp khá xinh đẹp, dễ thương vượt quá sức tưởng tượng ban đầu.

Kết thúc chương trình, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò để tạo cho nhau cơ hội tiến xa hơn.

Cô gái 'bị đuổi' khỏi sân khấu Bạn muốn hẹn hò chính thức lên xe hoa

Cô gái 'bị đuổi' khỏi sân khấu Bạn muốn hẹn hò chính thức lên xe hoa

Từng là nhân vật bị MC Cát Tường “đuổi” xuống sân khấu Bạn muốn hẹn hò, cô gái Thương Hoài đã chính thức lên xe hoa.

'Chàng kỹ sư nói lắp' siêu dễ thương của Bạn muốn hẹn hò

'Chàng kỹ sư nói lắp' siêu dễ thương của Bạn muốn hẹn hò

"Anh muốn đến những nơi mà em đã đến, anh muốn ăn những món mà em đã ăn. Bởi vì anh muốn bù đắp những năm tháng thanh xuân của em mà anh bỏ lỡ", chàng trai Chí Công quỳ gối tỏ tình cùng cô gái xinh đẹp.

Chết cười anh chàng 'dở dở ương ương', hài hước nhất Bạn muốn hẹn hò

Chết cười anh chàng 'dở dở ương ương', hài hước nhất Bạn muốn hẹn hò

Nhiều người bình luận cho rằng, họ đã xem đi xem lại cặp đôi này đến 50 lần, thuộc từng lời của chàng trai trong chương trình. Tuy nhiên, lần nào xem lại, họ cũng cười nghiêng ngả. 

Thanh Hải

 
 
 

Tin liên quan