Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Phi thường hoàn mỹ:

Cặp đôi vẫn hạnh phúc dù bị 'ném đá' nhiều nhất Phi thường hoàn mỹ

- Sau khi nắm tay nhau rời chương trình, cặp đôi Hoắc Kỳ Quân và Y Linh bị khán giả "ném đá" vì cho rằng cô gái không hợp với chàng trai. Tuy nhiên vượt qua những rào cản, cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Video: Hoắc Kỳ Quân tỏ tình Linh Y, cô gái từng bị anh từ chối

Video: Cái kết hạnh phúc của cặp đôi bị ném đá nhiều nhất 

Vào tháng 4/2016, cô gái Linh Y từng đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình với nam thần Hoắc Kỳ Quân. Tuy nhiên cô gái phải ra về tay trắng khi bị Kỳ Quân thẳng thừng từ chối. Sau một thời gian gặp gỡ, làm bạn bên ngoài, Kỳ quân phát hiện Linh Y chính là cô gái anh tìm kiếm bấy lâu vì cô không chỉ xinh đẹp mà còn hiếu thuận với cha mẹ.

Vì vậy không muốn vuột mất người con gái mình yêu, tháng 11/2016, Kỳ Quân quyết định nhờ chương trình giúp anh tỏ tình với Linh Y. Trong khung cảnh lãng mạn như trong truyện ngôn tình, Kỳ Quân đã hát tặng người con gái anh yêu. Anh dành cho cô những lời ngọt ngào nhất và hứa cùng cô đến lúc đầu bạc răng long.

Anh nói: "Nếu em muốn ăn anh sẽ bón cho em, nếu dây giày em bị tuột anh sẽ buộc cho em, nếu em tức giận anh sẽ ôm em... ".

 

Hoắc Kỳ Quân là một trong những nam thần được yêu thích nhất tại Phi thường hoàn mỹ bởi anh không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai mà còn là một con người lương thiện, tốt bụng. Trong thời gian ngồi trên ghế nóng, Hoắc Kỳ Quân cũng được nhiều cô gái yêu mến, tỏ tình.

Sau khi nắm tay nhau rời chương trình, cặp đôi đã bị nhiều khán giả "ném đá". Họ cho rằng Linh Y có vẻ đẹp gượng gạo, như đã qua phẫu thuật thẩm mỹ và cô không xứng đáng với Kỳ Quân.

Trước sự công kích của khán giả, Linh Y bất ngờ xóa hết toàn bộ ảnh chụp chung của cặp đôi trên tài khoản cá nhân. Nhiều thông tin cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi nguyên nhân là do Linh Y không chịu được sự xúc phạm của khán giả dành cho mình.

Nhưng sau đó khán giả thấy cặp đôi bắt đầu lại chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh Linh Y mặc váy cưới và Kỳ Quân chụp ảnh cùng nhẫn đính hôn khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã đính hôn nhưng chưa công bố chính thức.

Cô nàng bị chê trách vì tìm người yêu giống bạn thân

Cô nàng bị chê trách vì tìm người yêu giống bạn thân

Một số ý kiến cho rằng, Thùy Mai "yêu thầm" bạn thân nhưng vì bạn đã có người yêu nên phải đi tìm người khác.

Mẹ cô gái đến trường quay ra hiệu con không bấm nút hẹn hò

Mẹ cô gái đến trường quay ra hiệu con không bấm nút hẹn hò

Khánh Dung chia sẻ, hôm ghi hình 'Bạn muốn hẹn hò', mẹ chị đến trường quay và nói chuyện với mẹ anh Chí Long. Bà tỏ ra không hài lòng, liên tục ra dấu hiệu cho con gái không được bấm nút.

BTV Khánh Ly gây 'choáng' với nhan sắc đời thường như nữ sinh

BTV Khánh Ly gây 'choáng' với nhan sắc đời thường như nữ sinh

Với khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn và nụ cười rạng ngời, ít ai nghĩ BTV Khánh Ly - từng là gương mặt quen thuộc của Bản tin tài chính và Thế giới 24h chuyển động đã hơn 30 tuổi và có một cô con gái nhỏ.

Nhật Linh