Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chàng trai 'tâm sinh lý bất ổn' lên truyền hình tìm bạn gái

 Tham gia tìm bạn gái trong Mảnh ghép tình yêu, chàng trai Hiệp Dương bị MC Đại Nghĩa nhận xét là người "tâm sinh lý bất ổn", có tính cách thất thường. 

Video: Chàng trai chia sẻ về bản thân

Tham gia "Mảnh ghép tình yêu" tập 8 là chàng trai Hiệp Dương (25 tuổi, quê Tây Ninh) làm nghề diễn viên, ca sĩ tự do. Anh có ngoại hình trẻ trung, dễ thương.

Tính cách của Hiệp Dương khá hài hước. Sở thích của anh là thể thao, du lịch và ăn uống. Mẫu bạn gái lý tưởng chàng trai muốn tìm là ngoại hình ưa nhìn, biết lắng nghe, chia sẻ.

Anh bị MC Đại Nghĩa nhận xét là người "tâm sinh lý bất ổn, tính cách thất thường" khi chia sẻ bản thân đặc biệt chú ý đến những cô gái vừa cá tính lại dịu dàng, mềm mỏng. 

Chàng trai 'tâm sinh lý bất ổn' lên truyền hình tìm bạn gái
Chàng trai Hiệp Dương được MC Đại Nghĩa nhận xét là người có tâm sinh lý bất ổn.
 

Cô gái Bảo Trân (25 tuổi, ca sĩ) đặt câu hỏi: "Trong bản thông tin, anh nói rằng mình thích nấu ăn. Vậy anh nấu xong có dọn dẹp không hay để đó cho bạn gái  làm?".

Nam diễn viên trẻ đáp: "Cũng tùy hứng, có lúc anh dọn nhưng có khi để đó, ai thích làm gì thì làm". Với câu trả lời này, Bảo Trân cho rằng, Hiệp Dương là người khó hiểu.

Ngay sau đó, Bảo Anh (25 tuổi, ca sĩ) chị gái sinh đôi của Bảo Trân bày tỏ, mình là người hơi xuề xòa, khi đi diễn ăn mặc chỉn chu nhưng ở nhà chỉ thích mặc quần đùi, áo phông, để mặt mộc. Cô muốn biết chàng trai nghĩ thế nào về cô gái như vậy?

Nghe cô gái nói, nam diễn viên 9x khẳng định, bạn gái này rất phù hợp với mình. Hiệp Dương tiết lộ, ở nhà anh cũng có thói quen mặc quần cộc, áo thun, đi dép của mẹ. Điều đó khiến anh nhiều lần bị mẹ mắng. Bản thân anh luôn thích những gì thoải mái nhất.

Tuy nhiên, anh chàng chân thành khuyên Bảo Anh: "Mình nghĩ bạn nên trau chuốt một chút, mình yêu bản thân trước, đàn ông mới thương bạn nhiều hơn".

Sau màn tìm hiểu, các cô gái nhận thấy Hiệp Dương chưa đủ sự chín chắn để mình hẹn hò nên họ đã quyết định loại anh khỏi chương trình.

Hot girl Trâm Anh phủ nhận chuyện 'yêu đại gia vẫn hẹn hò Pew Pew'

Hot girl Trâm Anh phủ nhận chuyện 'yêu đại gia vẫn hẹn hò Pew Pew'

Trước tin đồn đang yêu bạn trai đại gia nhưng vẫn hẹn hò với Pew Pew sau game show "Mảnh ghép tình yêu", mới đây, hot girl Trâm Anh đã lên tiếng phủ nhận.

Nhật Linh

 
 
 

Tin liên quan