Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Soái ca Bộ Ngoại giao: 'Ai cũng nghĩ mình có người yêu nên ế đến giờ'

Đoàn Phi Long cho biết anh tham gia "Đại chiến kén rể" để tìm kiếm tình yêu, không phải cố tình đánh bóng tên tuổi.

Xem video: Chàng trai Đoàn Phi Long đến từ Hà Nội khiến chị em chú ý vì ngoại hình ưa nhìn và công việc đáng mơ ước 

Xuất hiện tại chương trình Đại chiến kén rể, nam chính trong tập phát sóng tối 30/7 trở thành hình mẫu của nhiều cô gái khi sở hữu ngoại hình sáng, cùng công việc ổn định tại Bộ Ngoại giao.

Đó là Đoàn Phi Long, 25 tuổi, nhân viên phòng chiêu đãi đối ngoại cấp cao tại Nhà khách chính phủ trực thuộc Bộ Ngoại giao. Bên cạnh đó, anh còn làm MC tiệc cưới lúc có thời gian rảnh.

Đến với chương trình, Phi Long đã chọn gia đình số 3 của cô gái Linh Trang để hẹn hò. Cặp Phi Long - Linh Trang được người hâm mộ đánh giá đẹp đôi.

'Mình và Linh Trang hiện là bạn bè'

Chia sẻ với Zing.vn, Phi Long cho biết anh chọn Linh Trang vì ở cô có nhiều nét tương đồng với bản thân: "Qua lời tâm sự của mẹ Trang, mình cảm thấy bạn ấy là người có tính tự lập cao, sống nội tâm, biết quan tâm đếm mọi người và đặc biệt là người hướng về gia đình".

Sau một thời gian tham gia chương trình, Phi Long - Linh Trang hiện dừng lại ở mức độ bạn bè, chưa có ý định tiến xa hơn.

"Lúc trở về Hà Nội, mỗi đứa đều có công việc riêng, tương đối bận bịu nên cả hai chưa có cơ hội tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên, chúng mình vẫn quan tâm nhau như hai người bạn", Long nói.

Soái ca Bộ Ngoại giao: 'Ai cũng nghĩ mình có người yêu nên ế đến giờ'
Phi Long - Linh Trang được đánh giá đẹp đôi khi tham gia show Đại chiến kén rể.

Việc anh và Trang chưa đến được với nhau không nằm trong tầm kiểm soát của cả hai. Họ đều muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, nhưng chưa có nhiều thời gian.

 

"Mình vẫn giữ liên lạc, hỏi han nhau. Việc có thành đôi hay không chắc phải đợi tuỳ duyên thôi", 9X cho hay.

Không có ý định Nam tiến tham gia showbiz
Một số ý kiến cho rằng với ngoại hình điển trai và công việc ổn định như Phi Long, việc tham gia chương trình hẹn hò khá vô lý. Vì vậy, 9X bị nghi ngờ lên sóng truyền hình chỉ để mọi người biết đến mình nhiều hơn. 

Trước vấn đề này, chàng trai 25 tuổi cảm thấy việc khán giả nghĩ như vậy hợp tự nhiên. Tuy nhiên, điều đó thực tế không chính xác và không đúng với con người anh.

"Mình thấy chương trình hẹn hò này khá thú vị và thực tế nên tham gia thử xem có tìm được nửa kia hay không. Còn về việc chưa có bạn gái, chính vì mọi người ai cũng nghĩ mình ngoại hình sáng, công việc ổn định và đã có người yêu nên mình mới ế đến giờ", 9X hài hước chia sẻ.

Soái ca Bộ Ngoại giao: 'Ai cũng nghĩ mình có người yêu nên ế đến giờ'
Trong trang phục suit, 9X này làm mình trẻ trung hơn với chiếc nơ trên cổ áo.

Sau khi chương trình diễn ra, Phi Long cho biết anh chưa có ý định tham gia tiếp gameshow khác. 9X muốn làm tốt công việc ở Nhà khách Chính phủ, Bộ Ngoại giao. Ngoài ra, anh vẫn tham gia làm MC để kiếm thêm thu nhập. 

"Do làm công việc đối ngoại nên mọi thứ về bản thân từ đầu tóc, quần áo đến tác phong phải gọn gàng để tiếp khách. Khi mình ra ngoài làm thêm MC cũng vậy, việc trau chuốt bản thân là điều khá dễ hiểu", Long tâm sự. Phi Long cho biết thêm anh chưa có ý định tham gia showbiz.

"Mình vẫn tiếp tục công việc ở Nhà khách Chính phủ, muốn ở gần gia đình và không có ý định Nam tiến. Mình cũng không quá áp lực trước những ý kiến không đúng về bản thân. Mình khẳng định mình chẳng phải người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi và không cần làm việc đó để làm gì", 9X chia sẻ.

Chàng trai bị bạn gái 'đá' sau 2 tuần ghi hình Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai bị bạn gái 'đá' sau 2 tuần ghi hình Bạn muốn hẹn hò

Cưa đổ cô gái Tiền Giang dễ thương trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhưng chỉ sau 2 tuần, chàng trai bị bạn gái "đá" vì quá hiền lành, nhút nhát.

Phía sau hành động diễn 'cảnh nóng' nơi công cộng của giới trẻ

Phía sau hành động diễn 'cảnh nóng' nơi công cộng của giới trẻ

Việc giới trẻ Việt vô tư âu yếm, diễn "cảnh nóng" ngay nơi công cộng khiến nhiều bậc phụ huynh lo ngại.

Sự thật MC điển trai của VTV nghỉ việc đi làm nông dân

Sự thật MC điển trai của VTV nghỉ việc đi làm nông dân

MC điển trai của bản tin tiếng Nga trên VTV4 cho biết, anh chỉ tạm nghỉ ở đài truyền hình để làm nông dân trong trang trại chăn đà điểu ở Khánh Hòa. 

(Theo Zing)