Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Con gái út Hồng Vân bị bố bạn trai đuổi khi về ra mắt

- Chuyện tình cảm giữa Nhân (Tuấn Phạm) và Minh (Phương Hằng) tiếp tục gặp trắc trở khi ngay trong buổi ra mắt gia đình nhà bạn trai, Minh bị bố Nhân đuổi ra khỏi nhà ngay lập tức.

Trích đoạn "Gạo nếp gạo tẻ" tập 42: 

Tiếp nối diễn biến Gạo nếp gạo tẻ tập 41, chuyện tình cảm của Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm) tiếp tục đi vào ngõ cụt. Khi biết tin Minh vẫn qua lại với Nhân, bà Mai (NSND Hồng Vân) lập tức đến cửa hàng của Nhân để làm cho ra lẽ. Tại đây, bà gặp bố Nhân và quyết định mắng chửi ông vì cho rằng Nhân không có cửa để yêu con gái bà. 

Quá tức giận vì con trai bị mẹ người yêu khinh rẻ, bố Nhân đã đuổi thẳng thừng Minh ra khỏi nhà ngay khi cậu con trai vừa đưa bạn gái về ra mắt. Khá sốc trước sự nổi giận của bố Nhân, Minh bật khóc vì tủi thân và bỏ chạy.

Nghĩ rằng gia đình Minh chấp nhận mình, Nhân vẫn tỏ ra vui vẻ chào hỏi bố bạn gái khi gặp ông trên đường. Thấy con trai vẫn qua lại với Minh mà không chịu nghe lời, bố Nhân quyết định đưa cho cậu xem đoạn clip bị bà Mai phản đối, mắng mỏ.

Quá mệt mỏi và cảm thấy tủi thân khi bị gia đình bạn gái khinh, Nhân quyết định gặp Minh để nói lời chia tay. Dù cho Minh khóc lóc van xin, Nhân vẫn cương quyết sẽ rời xa bạn gái vì cảm thấy bản thân mình không xứng đáng với cô. 

 

Về phía Kiệt (Trung Dũng), anh bất ngờ khi nhận được tin em gái báo bố anh phải nhập viện phẫu thuật vì bị cướp đánh. Kiệt nhanh chóng gọi điện báo cho Hân (Thuý Ngân) nhưng chỉ được nhận lại lời nói "đang bận việc" lạnh lùng từ vợ. Thậm chí, Hân còn tỏ ra dửng dưng vì cho rằng Kiệt đang bắt cô phải vào chăm sóc bố chồng. 

Đón xem tập 43 "Gạo nếp gạo tẻ" phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay ngày 13/8 trên HTV2.

Tùng Nguyễn

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Hồng Vân đờ đẫn khi bị Thuý Ngân mắng xối xả

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Hồng Vân đờ đẫn khi bị Thuý Ngân mắng xối xả

Lần đầu tiên Hân (Thuý Ngân) thay đổi thái độ quát mắng mẹ, còn bà Mai (NSND Hồng Vân) cũng hối hận vì đã luôn bênh vực và đưa Hân về sống cùng gia đình.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Cha mẹ Lê Phương tức giận vì con rể ngoại tình

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Cha mẹ Lê Phương tức giận vì con rể ngoại tình

Sau khi biết tin con gái bị chồng phải bội, bà Mai (NSND Hồng Vân) vô cùng tức giận nên đã cùng Hân (Thuý Ngân) đến gặp bà thông gia để làm cho ra lẽ.