Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Lê Phương liên tục bị chồng nhắn tin ép ly dị

 - Mặc cho Công (Hoàng Anh) liên tục gửi tin nhắn ép ly dị, Hương (Lê Phương) vẫn giữ quan điểm. Cô cho rằng chính mình đã tự tay giết chết cuộc hôn nhân. 

Trích đoạn "Gạo nếp gạo tẻ" tập 47 

Sau khi được Công hối lộ bằng một số tiền lớn, mẹ và em chồng Hương quyết ép cô ký đơn ly hôn. Tuy vậy, Hương vẫn cương quyết nói không mặc cho mẹ chồng có van xin.

Trong khi đó, chuyện tình của Nhân (Tuấn Phạm) và Minh vào bế tắc. Dù bị đối xử tàn nhẫn nhưng Minh (Phương Hằng) vẫn không thể quên được người yêu nên đã đến cửa hàng tìm Nhân. Minh càng đau lòng hơn khi chứng kiến Nhân đang vui vẻ bên cô gái khác. Cô chỉ biết ngồi khóc và trút tâm sự với Hương khi tình cờ gặp nhau trên đường.

Biết được Hương vẫn đang bị Công khủng bố tin nhắn ép ly dị, Minh khuyên chị gái hãy từ bỏ. Hương đau lòng kể cho em gái về quãng thời gian ngày trước khi phải chứng kiến các con chịu khổ, đó chính là lý do khiến cô quyết định phải kiếm thật nhiều tiền. Không trách Công, Hương thậm chí nhận hết lỗi về bản thân và cho rằng chính mình đã giết chết cuộc hôn nhân. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Lê Phương liên tục bị chồng nhắn tin ép ly dị
 Chuyện tình của Nhân và Minh tiếp tục đi vào bế tắc khi Nhân quyết định làm quen và đồng ý kết hôn với một cô gái khác.

Để quên đi tất cả, Nhân thu dọn những món đồ kỷ niệm với Minh và tìm cách trả lại. Dù vô cùng đau lòng nhưng anh cũng quyết định gọi điện lần cuối để thông báo cho Minh biết mình sắp kết hôn. 

Quá đau lòng, Minh ngất xỉu phải nhập viện khiến cả gia đình vô cùng lo lắng. Nhận được tin báo khi đang ra mắt gia đình bạn gái mới, dù rất khó xử nhưng Nhân quyết định xin lỗi bố để vào thăm Minh. Gặp Nhân, bà Mai tỏ ra vô cùng tức giận và đuổi anh về. 

 

Còn vợ chồng Hân - Kiệt vẫn căng thẳng khi cả hai tiếp tục cãi nhau về chuyện của bố chồng. Lấy lý do bận đi làm ngày chủ nhật, Hân từ chối khi Kiệt muốn đưa cô vào thăm bố. Kiệt vô cùng tức giận khi vợ tiếp tục nhắc đến chuyện đã đưa tiền trông bố chồng. 

Bực mình, Hân quay sang mắng mẹ (NSND Hồng Vân) về chuyện không chăm các con của cô chu đáo, để cho chúng xem tivi cả ngày thay vì cho đọc sách. "Giận cá chém thớt" khi bị con gái mắng xối xả, bà Mai tiếp tục đổ hết lỗi lên đầu con rể vì cho rằng do Kiệt không kiếm được nhiều tiền để bà phải chịu khổ. 

Tập 48 của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h ngày 22/8 trên HTV2.

Tùng Nguyễn

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 46: Hoàng Anh ăn đòn vì ép Lê Phương ly hôn

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 46: Hoàng Anh ăn đòn vì ép Lê Phương ly hôn

Không chịu nổi những lời nhục mạ Công (Hoàng Anh) dành cho Hương (Lê Phương), giám đốc Tường (Thanh Thức) đã quyết định dạy cho Công một bài học.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Phản bội chồng, Thuý Ngân ngã vào vòng tay tình cũ

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Phản bội chồng, Thuý Ngân ngã vào vòng tay tình cũ

Cuối cùng bản chất ham mê tiền tài của Hân (Thuý Ngân) cũng đã lộ rõ khi cô quyết định phản bội chồng để theo tình cũ.