Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt sắp bấm máy

 -  Đạo diễn “Cô Ba Sài Gòn” Trần Bửu Lộc sẽ thực hiện dự án 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt dự kiến bấm máy vào tháng 6.

Hậu duệ mặt trời là một trong những bộ phim đình đám nhất Hàn Quốc trong những năm gần đây. Phiên bản gốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt truyền hình khắp châu Á. Mới đây, BHD đã chính thức công bố sản xuất 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn. 

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt sắp bấm máy
Song Joong Ki và Song Hye Kyo thành một cặp sau khi đóng 'Hậu duệ mặt trời'. 

Bà Ngô Thị Bích Hạnh, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Khi chứng kiến hành trình của U23 Việt Nam tại AFC Cup 2018, U23 đã thực sự truyền cảm hứng và cho chúng tôi thấy rằng Việt Nam thực sự đã có được một thế hệ thanh niên trẻ văn minh, có kiến thức, yêu nước và sẵn sàng nỗ lực hết mình vì tình yêu tổ quốc .... Khi đó chúng tôi thực sự mong muốn có thể làm một bộ phim về những người Việt trẻ tuổi như thế ở những lĩnh vực khác không chỉ là bóng đá.

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt nói về những người lính Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước trong sáng luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân và về những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới. Bởi chúng tôi tin rằng những điều tốt đẹp, kỳ diệu vẫn luôn tồn tại và rằng người Việt Nam nào trong máu cũng có một lòng yêu tổ quốc. 'Hậu Duệ mặt trời' phiên bản Việt sẽ là một bộ phim về tình yêu tổ quốc của người Việt trẻ tuổi như thế”.

 

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Hàn được 32 quốc gia mua bản quyền để phát sóng và có rating rất cao ở các nước này. Kịch bản bộ phim cũng đã được Philippines, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia mua bản quyền sản xuất lại nhưng chưa phiên bản nào chính thức lên sóng.

Phiên bản Việt của phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 06/2018. Hiện tên diễn viên được chọn vào hai vai chính vẫn chưa được công bố. 

Hoàng Khôi

Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ dính nhau như tình nhân

Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ dính nhau như tình nhân

Cặp đôi Song-Song đã liên tục bên nhau không rời ngay từ khi buổi lễ diễn ra, cả khi ngồi bên dưới lẫn khi cùng nhau lên nhận giải.

Khối tài sản chung gây choáng của cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời'

Khối tài sản chung gây choáng của cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời'

Cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" công bố sẽ kết hôn vào ngày 31/10 khiến fan khắp châu Á bất ngờ. Và sẽ còn gây "choáng" hơn nữa nếu tính đến tài sản của họ khi gộp làm một.

'Hậu duệ mặt trời': Cú đổi đời ngoạn mục của Song - Song

'Hậu duệ mặt trời': Cú đổi đời ngoạn mục của Song - Song

"Hậu duệ mặt trời" là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2016, đồng thời giúp dàn diễn viên tiến xa trong sự nghiệp.

 
 
 

Tin liên quan