Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

'Ngược chiều nước mắt' tập 3: Anh rể sững người khi nhìn thấy em dâu

 - Ở tập 3 "Ngược chiều nước mắt", trở về giữa lúc cả nhà đang bàn chuyện Sơn và Mai, Thành bỗng sững người khi nhìn thấy em dâu.

Trước sức ép của gia đình, cuối cùng Sơn đã quyết định cưới Mai. Nhưng trong khi ông Lâm bắt Sơn phải chịu trách nhiệm thì bà Lâm lại một mực cho rằng cậu con trai đã bị Mai gài bẫy vì thấy anh chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Khác với suy nghĩ của bà Lâm, Sơn thản nhiên cười đáp: 'Đằng nào cũng phải cưới, cưới ai chả được. Giờ cưới lại được cả trâu lẫn nghé'. 

 

Dù chuyện có thai đã gần như được giải quyết nhưng Mai luôn ám ảnh chuyện Sơn còn có tình ý với rất nhiều cô gái khác. Một trong số đó là Châu, cô bạn thân cùng phòng của mình. Do đó, cô thẳng thừng đem chuyện hỏi Sơn nhưng nhận lại lời từ chối bằng ánh mắt lẩn tránh không rõ ràng.

Đồng ý cưới Mai, Sơn đưa cô về gặp gia đình bàn chuyện đám cưới. Việc Mai chưa nói chuyện với bố mẹ đẻ càng khiến bà Lâm nghi ngờ rằng Mai cố ý có thai để lừa Sơn.

Giữa lúc cả nhà đang bàn chuyện đôi trẻ, Thành trở về và sau lời chào hỏi anh bỗng sững người khi nhìn thấy em dâu mà không rõ lý do. Đằng sau cái nhìn sững sờ đó là ẩn ý gì? Gia đình ông bà Lâm từ đây sẽ nổi cơn giông bão? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 3, Ngược chiều nước mắt phát sóng lúc 20h45 ngày 22/9 trên VTV1.

Quỳnh Anh

 
 
 

Tin liên quan