Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Món quà tuyệt vời cho tuổi 20

Cuốn sách mới “Tuổi 20 yêu thương” là cuốn sách đầu tiên viết riêng về chủ đề tình yêu của tác giả Ken Honda. 

Ông nói: “Tình yêu, cùng với tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe là những tài sản quý báu nhất trong cuộc đời. Đặc biệt đối với những bạn trẻ tuổi 20, cuộc sống sẽ càng tuyệt vời, thi vị hơn nếu có được một tình yêu trọn vẹn”.

 

Đó chính lý do vì sao tác giả Ken Honda trở lại viết sách cho tuổi 20, khi trước đó ông đã từng viết “Tuổi 20 nhiệt huyết”, mang đến rất nhiều phương thức giúp các bạn trẻ thành công trong sự nghiệp, mà quan trọng không kém là thành công trong cuộc sống, biết tìm niềm vui, hạnh phúc với công việc cũng như với đam mê và những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, khác với lần trước, lần này tác giả Ken Honda chỉ tập trung vào đề tài tình yêu.

Món quà tuyệt vời cho tuổi 20

Trong cuốn sách này, tác giả Ken Honda luận bàn trong 17 chủ đề xung quanh câu chuyện tình yêu mà những người trong độ tuổi 20 sẽ phải đối diện. Đó cũng là những lời khuyên thiết thực và bổ ích, như: Đừng chạy trốn tình yêu, Hãy gia tăng cơ hội gặp gỡ, Tạo những niềm vui rộn ràng mỗi ngày, Hiểu các giai đoạn của tình yêu, Hiểu được sự khác nhau giữa yêu nhau và cần nhau...

Không ít người cho rằng, tình yêu là chuyện của hai người; nhưng với “Tuổi 20 yêu thương”, bạn đọc sẽ được biết thêm rằng, tình yêu sẽ sâu đậm hơn khi có sự tác động trực tiếp hoặc gián tiếp từ những người xung quanh. Những người xung quanh có thể là ông bà, bố mẹ, bạn bè; đặc biệt các cặp đôi hạnh phúc. Tác giả Ken Honda chỉ ra: “Khi bạn và người ấy bước vào giai đoạn yêu đương, số cặp đôi hạnh phúc xung quanh bạn cũng là nhân tố tác động vào sự vững vàng của mối quan hệ này”.

Để có được điều đó, tác giả Ken Honda khuyên bạn đọc nên hẹn hò cùng các cặp đôi hạnh phúc, cùng đi du lịch, cùng cắm trại, cùng xem phim.... Đó sẽ là động lực để hai người cùng cố gắng để có thể “trở nên đáng yêu như cặp đôi kia”. Ngoài ra, hai người cũng sẽ học thêm được nhiều điều bổ ích; góp phần củng cố và xây dựng tình yêu của mình.

Không chỉ gói gọn tình yêu nam nữ đơn thuần, cuốn sách “Tuổi 20 yêu thương” còn mở rộng ra đến ý nghĩa của hôn nhân, ý nghĩa của một người bạn đồng hành cùng bạn chia sẻ suốt cuộc đời. Nhờ đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn trực quan và rộng mở hơn về tình yêu.

T.Lê