Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ca sĩ Thuỷ Tiên bỏ 22 tỷ, trở thành Tổng giám đốc

Như nhiều đồng nghiệp, nữ ca sĩ vừa chính thức chuyển hướng sang kinh doanh. Song với lĩnh vực đầu tư tài chính, nhiều người lo Thuỷ Tiên dường như mạo hiểm.

Thuỷ Tiên tiết lộ mức cát sê lúc đỉnh cao của Công Vinh
Ca sĩ Thuỷ Tiên từng bị người thân tung ảnh bán khoả thân
Đọ ‘siêu dinh thự’ đẹp ngây ngất của Lý Nhã Kỳ và Thuỷ Tiên

Ca sĩ Thuỷ Tiên vừa ra mắt công ty truyền thông do mình sáng lập. Công ty của Thuỷ Tiên hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện và đầu tư tài chính. Nhiều phóng viên lo ngại khi biết đầu tư tài chính mới là mảng chủ lực và băn khoăn liệu nghệ sĩ như Thuỷ Tiên có quá liều lĩnh khi đầu tư vào một lĩnh vực mình chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ca sĩ Thuỷ Tiên bỏ 22 tỷ, trở thành Tổng giám đốc
Thủy Tiên tại buổi họp báo ra mắt công ty truyền thông riêng.

Trả lời câu hỏi, Thuỷ Tiên cho biết mình chủ yếu phụ trách về ý tưởng và sự sáng tạo. “Đối với đàn ông, việc đầu tư tiền bạc vào một công ty được xem là quyết định mạo hiểm thì với người phụ nữ, họ luôn tìm một hướng đi an toàn cho mình. Với tôi, việc thành lập công ty là sự kiện trọng đại nên tôi đã dành nhiều thời gian để xem xét, lên kế hoạch cụ thể cho sự phát triển của công ty trong tương lai” – cô cho biết.

 
Ca sĩ Thuỷ Tiên bỏ 22 tỷ, trở thành Tổng giám đốc
Thuỷ Tiên vẫn gợi cảm trong trang phục công sở. 

Nhiều ngày trước, có thông tin Thuỷ Tiên sử dụng tiền dành dụm của mình để đầu tư cho kinh doanh. Cô dùng số tiền này thành lập công ty với vốn điều lệ khởi điểm lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng) và làm Tổng giám đốc. Nữ ca sĩ cho biết mình không liều lĩnh. Với 15 năm hoạt động trong làng giải trí và truyền thông, Thuỷ Tiên có sự am tường về cách thức vận hành, thị hiếu của công chúng trong nước. Chưa kể kinh doanh cũng là ước mơ của cô từ bé.

Ca sĩ Thuỷ Tiên bỏ 22 tỷ, trở thành Tổng giám đốc
Thủy Tiên và Công Vinh tình tứ trong sự kiện 

Gia Bảo