Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Vũ Thanh bất ngờ thừa nhận bỏ vợ theo tình nhân suốt 4 năm

 Nghệ sĩ Vũ Thanh đa tài nổi tiếng trong lòng biết bao thế hệ khán giả. Đằng sau ánh đèn sân khấu, ít ai biết cuộc đời nhiều thăng trầm và lầm lỡ của Vũ Thanh để có được thành công như hôm nay.

Nghệ sĩ Vũ Thanh đi vào lòng người ái mộ bởi khả năng diễn hài. Bên cạnh đó, anh còn là một nhà biên kịch, một ca sĩ và đặc biệt đó chính là biệt tài giả tiếng nhạc cụ. Ông bà ta thường có câu “Phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ”, và đối với Vũ Thanh điều đó hoàn toàn chính xác.

Anh chia sẻ vợ anh- Lệ Hải cũng là một ca sĩ và cô chấp nhận lui về phía sau làm hậu phương vững chắc để anh có được thành công như ngày hôm nay. Đến với “Hát Câu Chuyện Tình” tuần này, Vũ Thanh lần đầu tiên kể lại những thăng trầm và tình yêu thương của 2 vợ chồng trong suốt 38 năm sống cùng nhau.

Vũ Thanh bất ngờ thừa nhận bỏ vợ theo tình nhân suốt 4 năm
Với lòng yêu thương chồng của người phụ nữ, Lệ Hải – vợ của Vũ Thanh quyết định từ bỏ niềm đam mê để lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho Vũ Thanh để anh phát triển sự nghiệp.


Sau khoảng thời gian chung sống êm ấm cùng nhau, Vũ Thanh được 1 đoàn hát mời đi miền Trung lưu diễn. Và trong chính thời điểm ấy, anh tâm sự mình đã từng lãng quên người vợ “đầu ấp chăn gối” với mình để chung sống với người tình mới trong suốt 4 năm và có một người con riêng.

 
Vũ Thanh bất ngờ thừa nhận bỏ vợ theo tình nhân suốt 4 năm
Vũ Thanh thậm chí đã có con riêng với người tình và bỏ ra Hà Nội sống biệt tích, bỏ mặc người vợ đã vì anh mà gác lại sự nghiệp.

Sau 4 năm sống biệt tích tại Hà Nội, Vũ Thanh nhớ đến người vợ của mình ngày xưa cũng cực khổ chăm lo cho mình đến như vậy nhưng lại không trân quý. Với nhiều điều xảy ra với người mới, Vũ Thanh quyết định chia tay và quay trở lại với vợ cũ của mình. Cuộc đời lại mỉm cười với anh khi người vợ cũ lại dang rộng vòng tay đón anh một lần nữa và sẵn sàng tha thứ hết mọi lỗi lầm mà anh đã mắc phải.

Vũ Thanh bất ngờ thừa nhận bỏ vợ theo tình nhân suốt 4 năm
Vũ Thanh còn ghi trong lòng sự bao dung lớn lao mà vợ dành cho mình.

Một câu nói của vợ khiến anh quá xúc động :”Nếu anh muốn nuôi đứa bé, hãy mang về nhà em sẽ nuôi”. Vũ Thanh chia sẻ một người vợ như vậy thật sự rất hiếm có và trong cuộc đời anh chắc sẽ không kiếm được người nào tốt hơn như vậy được nữa. Cho đến tận bây giờ, Vũ Thanh vẫn liên lạc với con trai thứ hai của mình cùng người vợ sau. Và điều đặc biệt mỗi lần con trai anh đi từ Hà Nội vào chơi, vợ anh vẫn lo chu toàn mọi thứ từ miếng ăn giấc ngủ cho con trai anh.
Mai Hương