Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mặc cả cây hàng hiệu, Trấn Thành vẫn phải chịu 'nhục' xin tiền vợ

Chỉ được bà xã Hari Won đưa 850 nghìn đồng để tiêu trong ngày, Trấn Thành tuyên bố sẽ nhịn đói và chịu nhục để đi vay mượn khắp nơi.

Mới đây, Trấn Thành và Hari Won lại khiến khán giả không nhịn được cười khi đăng tải một đoạn clip chia sẻ về tình hình tài chính của hai vợ chồng. Trong clip, Hari Won chỉ đưa cho Trấn Thành 850 nghìn để tiêu với lí do thứ 7 ngân hàng nghỉ nên không rút được tiền, hơn nữa vừa đổ xăng xe hôm qua nên số tiền này là đủ để chồng xài trong một ngày

Mặc nguyên cây đồ hàng hiệu ra đường nên việc bà xã chỉ đưa hơn 800 nghìn đồng tiêu vặt khiến Trấn Thành cảm thấy bị sỉ nhục. Nam nghệ sĩ hài hước tuyên bố: "Tôi sẽ nhịn đói. Xong tôi đi mượn nợ khắp nơi, gặp ai mượn đó và nói rằng vợ tôi không cho tiền tôi, tiếng xấu sẽ đồn xa, tôi sẽ cho cả thế giới biết", Trấn Thành hài hước.

Lúc này, Hari Wn đổ lỗi cho Trấn Thành vì cô bảo anh đi rút tiền từ tối hôm trước nhưng anh không đi. "Vấn đề là chồng không đưa tiền cho vợ, giờ chồng nói vợ không đưa tiền là sao? Anh có đọc tin nhắn của tôi chưa? Bình thường, ngày 16 anh sẽ đưa tiền sinh hoạt cho tôi nhưng tháng này anh có đưa đâu? Cũng không có tiền dư, tiền dư anh xài hết rồi", cô nói.

Cuối cùng sau một màn tranh luận quyết liệt, Trấn Thành vẫn đành ngậm ngùi chịu thua bà xã và đành cầm đúng số tiền đó mà không được đưa thêm một đồng nào. 

 

Thanh Tùng

Clip: Yul Vân

Trấn Thành sung sướng khi được gặp thần tượng Ngọc Huyền

Trấn Thành sung sướng khi được gặp thần tượng Ngọc Huyền

Lần đầu tiên được gặp thần tượng - nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền, Trấn Thành không giấu được niềm vui sướng của mình.

Trấn Thành 'đuổi' Hương Giang Idol khỏi trường quay vì lý do không ngờ

Trấn Thành 'đuổi' Hương Giang Idol khỏi trường quay vì lý do không ngờ

Sao Việt 10/5: Đang chăm chú vào chiếc điện thoại, Hương Giang Idol đầy ngỡ ngàng khi Trấn Thành đòi đuổi cô ra khỏi trường quay nếu không đóng phạt 100 nghìn.

Trấn Thành 'mang nhục' khi bị dìm hàng chiều cao

Trấn Thành 'mang nhục' khi bị dìm hàng chiều cao

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh bị "dìm hàng" chiều cao và cho rằng đứng cạnh những người bạn của mình là "mang nhục".

Vợ chồng Trấn Thành mắng xối xả Trịnh Thăng Bình trong ngày sinh nhật

Vợ chồng Trấn Thành mắng xối xả Trịnh Thăng Bình trong ngày sinh nhật

Trễ hẹn sau 30 phút, Trịnh Thăng Bình bị vợ chồng Trấn Thành mắng tới tấp trong ngày sinh nhật của mình.