Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Vì sao siêu mẫu Thanh Hằng 35 tuổi vẫn độc thân?

"Tôi không vội vã trong bất kỳ mối quan hệ nào. Chậm một chút mà có một cái kết bền vững là điều tôi mong đợi" - siêu mẫu Thanh Hằng lý giải chuyện chưa kết hôn. 

Thanh Hằng được biết đến là một siêu mẫu sở hữu đôi chân dài 1,12m luôn xuất hiện ở vị trí vedette và là một diễn viên được yêu thích của hàng loạt những bộ phim điện ảnh đình đám như Những cô gái chân dài, Gia tài bác sĩ, Những nụ hôn rực rỡ, Mẹ chồng... và mới đây là Tháng năm rực rỡ.

Dù vậy, siêu mẫu sinh năm 1983 lại bật mí rằng cô không có thói quen đóng MV với bất kỳ ai. Lời khẳng định này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi khi vừa qua cô đã tham gia diễn xuất trong hai MV của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Câu chuyện "diễn giả, tình thật" giữa Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn sau MV này được nhiều người bàn luận.

Vì sao siêu mẫu Thanh Hằng 35 tuổi vẫn độc thân?

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTV, Thanh Hằng khẳng định, cô đã tham gia trong 2 MV cùng Hà Anh Tuấn vì mong đây là món quà đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm ca hát. "Là bạn bè lâu năm, không có cơ hội nào để tặng cho bạn mình một món quà ý nghĩa như vậy" - siêu mẫu chia sẻ.

 
MV "Tái bút anh yêu em" của Hà Anh Tuấn với diễn xuất của Thanh Hằng

"Giữa tôi và Tuấn có sự liên kết về cảm xúc, rất giống nhau, đồng cảm với nhau". Thanh Hằng cũng bật mí rằng MV thứ hai cô tham gia cùng Hà Anh Tuấn còn là cơ hội để nuôi cảm xúc cho phim Mẹ chồng.

Vì sao siêu mẫu Thanh Hằng 35 tuổi vẫn độc thân?

Một chân dài tài năng như Thanh Hằng vì sao vẫn độc thân ở tuổi 35? Thắc mắc của nhiều người hâm mộ được cô lý giải: "Tình cảm là một phạm trù khác. Đó là cảm xúc. Khi cảm thấy gặp đúng người và tình cảm đủ đầy thì chắc chắn sẽ có một cuộc hôn nhân trọn vẹn".

Nữ siêu mẫu, diễn viên cho biết cô không vội vã trong bất kỳ mối quan hệ nào, bởi cô đang mong đợi một cái kết bền vững.

Theo VTV