Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hồ Ngọc Hà khoe túi xách hơn 200 triệu đồng giống hệt làn đi chợ

 - Hồ Ngọc Hà là một trong nghệ sĩ sở hữu nhiều hàng hiệu nổi tiếng và khả năng mix đồ rất hợp thời. Mới đây, cô gây xôn xao khi sở hữu chiếc túi hiệu giống như làn đi chợ nhưng có giá lên tới hơn 200 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi tay xách một chiếc túi khá to. Không ít người bình luận hóm hỉnh chiếc túi mới của Hồ Ngọc Hà trông không khác gì... làn đi chợ hàng ngày của những người phụ nữ nội trợ.

Tuy nhiên,NTK Lý Quí Khánh - người bạn thân của Hà Hồ, đã tiết lộ giá trị thật của chiếc túi này lên đến hơn 10 ngàn USD.

Anh chia sẻ thêm: "Đâu phải ai cũng biết xài hàng như nàng. Cao cấp nhưng không hấp tấp, mắc tiền nhưng khó có liền, hàng đầu với giá nhảy lầu".

Túi xách của Hồ Ngọc Hà là sản phẩm của hãng Bottega Veneta. Giá chính xác của chính túi này là 10.300 USD (hơn 230 triệu đồng). Bề ngoài, chiếc túi làm từ nhựa với hai màu đen đỏ giống như những chiếc làn đi chợ nhưng lại được thực hiện bằng kỹ thuật đan lát thủ công.

Hà Hồ chọn mua size lớn nhất để đựng được nhiều đồ đạc trong các chuyến lưu diễn, du lịch ở nước ngoài. 

 
Hồ Ngọc Hà khoe túi xách hơn 200 triệu đồng giống hệt làn đi chợ
Hồ Ngọc Hà gây chú ý với chiếc túi mới.

Ngoài Bottega Veneta, Hà Hồ có cả một bộ sưu tập túi hiệu như Chanel, Dior, Valentino... với nhiều mức giá đắt.

Cô cũng là người chịu khó đầu tư trang phục biểu diễn riêng với mức độ cầu kỳ và nổi bật nhất nhì trong giới giải trí. Cô ít khi mặc lại đồ hay mua hoặc mượn của các NTK mà đi đầu xu hướng. Không ít người mặc lại những set đồ, sử dụng lại item mà Hà Hồ đã khai thác từ trước.

H.K

Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn với Kim Lý, rộ tin đồn chia tay

Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn với Kim Lý, rộ tin đồn chia tay

Mới đây, tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý “đường ai nấy đi” gây xôn xao trên mạng xã hội khi cặp đôi bị phát hiện hủy kết bạn với nhau trên facebook. 

Trấn Thành sởn da gà với thí sinh hát và nói chuyện giống Hồ Ngọc Hà

Trấn Thành sởn da gà với thí sinh hát và nói chuyện giống Hồ Ngọc Hà

Thí sinh Đan Trang khiến Trấn Thành sởn da gà vì chất giọng khàn và phong cách nói chuyện giống nữ hoàng giải trí Hà Hồ trong Ca sĩ thần tượng.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh quyến rũ nhất tuần

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh quyến rũ nhất tuần

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh quyến rũ 'nghẹt thở' với đầm dạ hội đen. Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú thanh lịch cùng đầm trắng.