Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Xuân Lan xin lỗi 2 người đàn ông cũ vì chia sẻ gây bão

- Là một người mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực sau chương trình 'Sau ánh hào quang'. 

Xuân Lan: Anh nên biến khỏi cuộc đời hai mẹ con tôi!

Xuân Lan tiết lộ yêu một ca sĩ đồng tính suốt 7 năm

Mới đây Xuân Lan gây bão dư luận với những tiết lộ trần trụi về tình yêu và người cha của con mình trong chương trình “Sau Ánh Hào Quang”. Tại đây, Xuân Lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với chàng gay suốt 7 năm và mua sừng tê giác để “chữa gay” cho người yêu trong tâm tưởng. Không những thế, cô còn khiến công chúng sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc mà người cũ dành cho hai mẹ con mình.

Là một người mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực sau chương trình. Nữ siêu mẫu đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình.

 Xuân Lan xin lỗi 2 người đàn ông cũ vì chia sẻ gây bão

Ngày 11/10, Xuân Lan bất ngờ xuất hiện tại trường quay “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Đây là lần thứ 2 cô tham gia thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến của mình tại chương trình. 


 

Xuân Lan xin lỗi 2 người đàn ông cũ vì chia sẻ gây bão

Xuân Lan cho biết cô cảm thấy mình bình tĩnh và dày kinh nghiệm hơn để đối phó với các trưởng phòng “quái đản”. Đồng thời, Xuân Lan tự tin nghĩ sự “bất thường” của mình sẽ khiến các nghệ sĩ phải “nương tay”. Thế nhưng, cô cũng rất lo lắng khi được biết năm nay có tận 7 trưởng phòng và sợ rằng mình sẽ phải vào 1 căn phòng đôi.

Khi được hỏi về tâm trạng, Xuân Lan cho biết từ khi chương trình lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả cũng đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có bầu với một chàng gay. Hiện tại, Xuân lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý nhưng cô mong sẽ không làm khán giả “Ơn giời” thất vọng về chính mình.

Xuân Lan xin lỗi 2 người đàn ông cũ vì chia sẻ gây bão

Đồng thời, Xuân Lan cũng gửi lời xin lỗi đến hai người cũ của mình. Cô cho biết những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ 7 năm và cả bố của con mình. Vì thế, Xuân Lan chân thành xin lỗi hai người đàn ông trong quá khứ của mình. Cô cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

Xuân Lan xin lỗi 2 người cũ tại “Ơn giời” mùa 4:

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 2/12 trên VTV3. 

Vân Sam
Ảnh: Lê Nhân