Nữ sinh lên Facebook mắng chửi giáo viên

- Mới đây, trên Facebook lại xuất hiện “status” của một nữ sinh mắng chửi cô giáo vì cho rằng mình bị chấm điểm thiên vị.

Ảnh chụp từ Facebook

Được biết, nữ sinh này đang học một trường THPT ở Hà Nội và cô giáo được nói đến trong status là cô giáo chủ nhiệm, cũng là giáo viên dạy Văn của em này.

Theo những gì cô học sinh nói trên Facebook thì giáo viên này quý ai thì lần nào cũng cho điểm cao. Bằng những lời lẽ tục tĩu, nữ sinh này còn chửi rủa giáo viên, cho rằng đó là nguyên nhân “ế chồng” của cô giáo.
 

Theo những status trên Facebook thì đây không phải là lần đầu tiên cô gái này văng những lời lẽ thiếu văn hóa với cô giáo chủ nhiệm. Trước đó, học sinh này cũng từng thể hiện sự bất bình khi cho rằng cô giáo không cho phép để sách trong ngăn bàn, kiểm tra sách vở đột xuất hay chuyện trường bắt mặc đồng phục mà không thông báo trước…

Trước đó, hồi cuối tháng 1 cũng xuất hiện status của một nữ sinh Hà Nội có nickname Trannie Miu mắng chửi giáo viên vì bị cô giáo mắng khi không chú ý nghe giảng. Học sinh này cho rằng mình bị mắng oan, vì cô giáo không hiểu hoàn cảnh, tâm tư của mình. Theo thông tin cá nhân từ Facebook thì nữ sinh này đang học tại Trường THPT Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội.

Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn là bạn bè của cả 2 nữ sinh này đều tỏ ra “cảm thông” và ủng hộ những “bức xúc” của bạn mình, rất ít những phản hồi chê trách.
  • Nguyễn Thảo (Tổng hợp)
  • Chủ đề :