Hải Dương:

Đòi nợ nhầm, hàng chục côn đồ chém tới tấp 5 người một nhà

- 5 người trong gia đình cùng một người hàng xóm đã bị nhóm côn đồ hàng chục người dùng dao chém tới tấp vì bị đòi nợ thuê nhầm nhà.

Vụ việc hi hữu xảy ra tại gia đình anh Hoàng Văn Hiến (42 tuổi, trú tại thôn Vân Dương xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

truy sát, côn đồ, gian hồ, đòi nợ thuê, Hải Dương
Nhóm đối tượng tấn công nhà anh Hiến.

Theo đó, chiều qua vợ chồng anh Hiến đi làm thì nhận được điện thoại của hàng xóm thông báo có 3 đối tượng đang đập biển quảng cáo, phá cửa nhà anh. Vợ chồng anh vừa về đến nhà, chưa kịp nói gì thì 3 đối tượng này cầm gạch lao đến tấn công liên tiếp. Anh Hiến dùng gậy gỗ chống trả thì cả 3 đối tượng bỏ đi.

Lát sau, có 2 xe ôtô du lịch cùng đoàn xe máy chở gần 30 đối tượng ập đến. Không cần nói lời nào, nhóm này đã dùng kiếm, dao phóng lợn, tuýp sắt tấn công các thành viên trong gia đình.

truy sát, côn đồ, gian hồ, đòi nợ thuê, Hải Dương
Chiếc xe máy chở nhóm côn đồ tới tấn công nhà anh Hiến.

Nhóm côn đồ hung hãn đã chém 6 người bị thương gồm: anh Hoàng Văn Hiếu, Hoàng Văn Hiến, Hoàng Văn Sông, Nguyễn Văn Huỳnh, chị Nguyễn Thị Huế, Nguyễn Thị Loan. Trong đó, anh Sông bị chấn thương sọ não, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), hiện vẫn trong tình trạng hôn mê, nguy kịch.

Theo thông tin từ lực lượng Công an xã Kim Khê, cầm đầu nhóm đối tượng được xác định là Trần Anh Tài (SN 1992) và Trần Kích Thông (SN 1993) cả hai cùng ở thôn Đồng Văn, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành.

 

Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, Thông và Tài đi đòi nợ thuê một nhà cũng trong thôn Vân Dương. Tuy nhiên, không xác định được đích thị nhà cần đòi nợ nên đã tấn công nhầm nhà anh Hiến.

Được biết, Thông và Tài đều có tiền án, tiền sự từ năm 2013 về tội “cưỡng đoạt tài sản”, cả hai đối tượng vừa mới ra tù.

Vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Nhóm côn đồ vào bệnh viện truy sát bệnh nhân

Nhóm côn đồ vào bệnh viện truy sát bệnh nhân

Nhóm đối tượng mang theo hung khí xông vào BV đa khoa huyện Thanh Miện (Hải Dương) để truy sát một bệnh nhân đang được cấp cứu. 

Thanh niên bị nhóm côn đồ Nam Định chém tới tấp trên phố

Thanh niên bị nhóm côn đồ Nam Định chém tới tấp trên phố

Sau khi vợ bị hành hung, bi kịch tiếp tục xảy đến với anh Cường, khi phải hứng trận mưa dao kiếm của gần 10 đối tượng côn đồ Nam Định.

Cả gia đình bị nhóm côn đồ lao vào truy sát lúc nửa đêm

Cả gia đình bị nhóm côn đồ lao vào truy sát lúc nửa đêm

Khi đang chuẩn bị ngủ, anh Dũng phát hiện một nhóm côn đồ khoảng 20 người mang theo hung khí lao vào nhà đập phá đồ đạc.

Phạm Công

 
 
 

Tin liên quan