Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thanh Hóa: Cãi nhau, một học sinh cấp ba bị đâm chết

- Trong lúc hai người cãi vã, xô xát, Đạt dùng dao tự chế đâm chết Lương Thế Kỷ (SN 2000), trú bản Cú, xã Tam Văn (huyện Lang Chánh, Thanh Hóa).

Ông Phạm Văn Nhị, Chủ tịch UBND xã Tam Văn chiều tối nay cho biết, em Lương Thế Kỷ, học sinh lớ 11 Trường THPT Lang Chánh mới bị đâm chết.

Người gây án được xác định là Hà Văn Đạt (SN 1999), trú bản U, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh.

Theo thông tin ban đầu, Kỷ và Đạt trước đây là bạn cùng quê. Đạt đã bỏ học khi đang học dở lớp 11, trường THPT Lang Chánh, còn Kỷ đang theo học ở trường này.

 
Thanh Hóa: Cãi nhau, một học sinh cấp ba bị đâm chết

Ngôi trường nơi em Kỷ đang học

Chiều qua, trong lúc Kỷ đi chơi thì gặp Đạt tại sân bóng bản Trải (thị trấn Lang Chánh). Do có mâu thuẫn từ trước nên hai người đã cãi cọ dẫn tới xô xát. Trong lúc cả hai bên đang giằng co thì Đạt rút con dao tự chế thủ sẵn trong người đâm Kỷ khiến em tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, đối tượng Đạt đã bị cơ quan công an huyện Lang Chánh bắt giữ, đồng thời báo cáo sự việc lên công an tỉnh Thanh Hóa.

Thầy Nguyễn Đình Bảy, Hiệu trưởng trường THPT Lang Chánh cho biết, thời điểm em Kỷ bị giết hại là vào thứ 7, nhà trường không có hoạt động gì. Vụ việc ở ngoài nhà trường, khi nghe được thông tin, học sinh và lãnh đạo nhà trường đều bàng hoàng.

Học sinh Kỷ không phải là học sinh cá biệt ở trường. Được biết mẹ em đang đi xuất khẩu lao động, bố là cán bộ văn hóa xã.

Lãnh đạo nhà trường đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình vượt qua khó khăn.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Hà Nội: Nghi vấn 9x đâm chết bạn trai tại nhà

Hà Nội: Nghi vấn 9x đâm chết bạn trai tại nhà

Khi đội cấp cứu lao đến thì chàng trai đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể. Cô gái tên V. sau đó được công an mời lên phường làm việc.

Đi nhậu về con rể đâm chết cha vợ

Đi nhậu về con rể đâm chết cha vợ

Thấy con rể đi nhậu về thì xảy ra cự cãi với vợ, ông Tiến khuyên ngăn thì bị đâm chết.

Đâm chết tình địch trên giường, sáng mùng 2 Tết

Đâm chết tình địch trên giường, sáng mùng 2 Tết

Biết tin bạn gái ngủ với người khác, Tuấn cùng đồng bọn tìm đến rút dao đâm chết tình địch tại gường, trong ngày mùng 2 Tết.


Lê Anh
 
 
 

Tin liên quan