Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bắt 2 nghi can làm thuê đâm chết ông chủ

- Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, vừa bắt 2 nghi can là Lê Ngọc Thọ (23 tuổi, trú phường Hoa Lư, TP. Pleiku (Gia Lai) và Châu Hải Long (16 tuổi, trú xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) để điều tra về hành giết người.

Thọ và Long được xác định là nghi can sát hại anh Đỗ Văn Tráng (27 tuổi, trú thôn Liên Hồ, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).

Bắt 2 nghi can làm thuê đâm chết ông chủ

Hai nghi can bị Công an huyện Lâm Hà bắt khi lẩn trốn trong rẫy cà phê

Thông tin điều tra bước đầu, ngày 27/6, anh Đỗ Văn Tráng đã thuê Lê Ngọc Thọ và Châu Hải Long về làm việc cho gia đình. Quá trình làm việc, hai đối tượng này than rằng công việc quá nặng nhọc nên đã xin lại hai giấy CMND mà trước đó anh Tráng giữ, nhưng không được đồng ý. 

Anh Tráng ra điều kiện, để được nhận lại giấy CMND, mỗi người phải trả cho anh 3 triệu đồng vì trước đó gia đình anh đã bỏ ra số tiền tương ứng trả cho người môi giới lao động. Ngày 28/6, Lê Ngọc Thọ bàn bạc với Châu Hải Long dùng dao gây thương tích anh Đỗ Văn Tráng, mục đích là lấy lại 2 giấy CMND rồi bỏ trốn.

Khoảng 10h30 ngày 29/6, khi thấy anh Tráng chuẩn bị đi đón con, Lê Ngọc Thọ tới yêu cầu anh Tráng trả giấy CMND nhưng vẫn không được chấp nhận. Thọ liền dùng dao bấm để sẵn trong túi đâm vào vùng ngực và bụng anh Tráng. Long xông tới đấm đá liên tiếp vào người nạn nhân. Anh Tráng tháo chạy xuống khu vực ao cá của gia đình và tử vong ở đây.

 

Gây án xong, Lê Ngọc Thọ và Châu Hải Long định cướp chiếc xe gắn máy của anh Tráng để bỏ trốn thì bị người dân phát hiện, hai đối tượng trên liền chạy trốn.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Lâm Hà đã điều động khoảng 40 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường phối hợp với người dân địa phương truy bắt hai kẻ gây án. Đến chiều cùng ngày, lực lượng Công an huyện Lâm Hà đã bắt được Lê Ngọc Thọ và Châu Hải Long khi đang lẫn trốn tại một rẫy cà phê.

Vụ án đang được Công an huyện Lâm Hà điều tra, làm rõ.

Giết người tình rồi vứt thi thể xuống sông Hậu phi tang

Giết người tình rồi vứt thi thể xuống sông Hậu phi tang

Sau khi quan hệ với nhau, Phong dùng dao giết chết người tình rồi bỏ vào vali đem ra sông Hậu phi tang.

Bắt đối tượng lạnh lùng giết người trong đám tang ở Sài Gòn

Bắt đối tượng lạnh lùng giết người trong đám tang ở Sài Gòn

Khi bị bắt giữ nghi can Mai Hữu Tâm thừa nhận đã ra tay giết người trong đám tang vì bị những người này…vô cớ tấn công.

Bắt nghi can giết người phi tang xác xuống sông

Bắt nghi can giết người phi tang xác xuống sông

Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận, đơn vị đã bắt nghi can vụ sát hại tàn độc đối với 1 nam thanh niên, rồi phi tang xuống sông.

Bắt đối tượng lạnh lùng giết người giữa Sài Gòn

Bắt đối tượng lạnh lùng giết người giữa Sài Gòn

Bị uy hiếp, nạn nhân buông tiếng chửi thề, lập tức Bảo rút dao đâm lia lịa khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Trùng Dương - Chân Nhân

 
 
 

Tin liên quan